Hydro tái tạo giúp tăng khả năng chống chịu bão của khu vực

Hydro tái tạo giúp tăng khả năng chống chịu bão của khu vực

  Hydro tái tạo giúp tăng khả năng chống chịu bão của khu vực.

  hydro tái tạo giúp

  Chính quyền Lao động Allan đang đầu tư vào hydro tái tạo để giúp người dân Victoria có thể kết nối trong trường hợp khẩn cấp và mất điện.

  Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên Lily D'Ambrosio hôm nay đã ra mắt hệ thống dự phòng hydro tái tạo mạng lưới di động Neerim North, hệ thống này sẽ tăng cường khả năng phục hồi năng lượng trong thời tiết bão và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác.

  Máy phát điện hydro tái tạo công suất 10 kilowatt sẽ cung cấp điện dự phòng lên đến 72 giờ và giúp duy trì vùng phủ sóng di động trong thời gian mất điện – giúp cộng đồng luôn được kết nối khi cần nhất.

  Pin nhiên liệu hydro hoạt động giống như pin, sản xuất điện bằng nhiên liệu được cung cấp. Các bộ máy phát điện pin nhiên liệu sẽ được trang bị đủ hydro tái tạo cho công suất hoạt động tối thiểu 72 giờ.

  Chính quyền Lao động đã đầu tư 1,1 triệu đô la vào dự án thí điểm pin nhiên liệu hydro Telstra, dự án này đã lắp đặt năm pin nhiên liệu hydro tại các cộng đồng phải hứng chịu những cơn bão lớn như Coldstream, Kinglake, Christmas Hills và Chum Creek.

  Dự án thí điểm này là một trong những dự án được tài trợ thông qua Quỹ Đường dẫn thương mại hóa hydro tái tạo trị giá 6,6 triệu đô la. Các công ty khác như Volgren Australia, Viva Energy, Energys Australia và Boundary Power cũng đang tiến hành các dự án thí điểm, thử nghiệm và trình diễn hydro như một phần của chương trình.

  Vào tháng 6 năm 2023, Boundary Power đã đưa vào vận hành thành công hệ thống điện độc lập hydro tái tạo năng lượng mặt trời đầu tiên của Úc. Tương tự như vậy, Telstra hiện đang thử nghiệm cách hydro tái tạo có thể đóng vai trò trong việc khử cacbon cho nguồn cung cấp năng lượng và xây dựng khả năng phục hồi năng lượng.

  Telstra Hydrogen Fuel Cells được sản xuất bởi Energys Australia tại nhà máy Mulgrave của họ. Energys Australia cũng đã được hỗ trợ thông qua Quỹ Commercialisation Pathways Fund cho một cơ sở sản xuất hydro tái tạo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận hydro tái tạo tại Victoria.

  Lily D'Ambrosio , Theo Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên:

  Lộ trình thay thế khí đốt của Victoria khẳng định rằng hydro tái tạo sẽ đóng vai trò quan trọng và có mục tiêu trong quá trình chuyển đổi năng lượng bằng cách tăng cường khả năng phục hồi năng lượng khi chúng ta cung cấp điện cho cộng đồng một cách đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

  Harriet Shing , Theo như phát biểu của Nghị sĩ Đông Victoria:

  Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp nhiều năng lượng tái tạo hơn để đảm bảo cộng đồng được hỗ trợ tốt hơn trong trường hợp khẩn cấp nhằm duy trì liên lạc quan trọng với các dịch vụ khẩn cấp trong thời gian mất điện.

  Vicki Romanovski , Theo tuyên bố của Giám đốc điều hành Mạng lưới, Cơ sở vật chất và Môi trường Telstra:

  Mạng lưới và cơ sở hạ tầng khác của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng trong sự kiện thời tiết khắc nghiệt và hydro tái tạo là một lựa chọn năng lượng thay thế có thể giúp khách hàng của chúng tôi kết nối. Dự án thí điểm sẽ giúp chúng tôi xác định vai trò tương lai của dự án trong không gian này.

  Hydro tái tạo giúp tăng khả năng chống chịu bão của khu vực. 

  Invite partners to see the activities of Pacific Group Co., Ltd.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt  

  Zalo
  Hotline