Hydro điện đảm bảo cơ sở tín dụng 100 triệu đô la từ HSBC, JP Morgan, Stifel Bank và Hercules Capital để khử cacbon cho các ngành công nghiệp quan trọng trên quy mô lớn

Hydro điện đảm bảo cơ sở tín dụng 100 triệu đô la từ HSBC, JP Morgan, Stifel Bank và Hercules Capital để khử cacbon cho các ngành công nghiệp quan trọng trên quy mô lớn

  Hydro điện đảm bảo cơ sở tín dụng 100 triệu đô la từ HSBC, JP Morgan, Stifel Bank và Hercules Capital để khử cacbon cho các ngành công nghiệp quan trọng trên quy mô lớn

  hydrogen capital credit


  Electric Hydrogen đảm bảo cơ sở tín dụng trị giá 100 triệu USD từ HSBC, JP Morgan, Stifel Bank và Hercules Capital để khử cacbon cho các ngành công nghiệp quan trọng trên quy mô lớn.

  Hôm nay, Electric Hydrogen đã công bố 100 triệu USD tài trợ tín dụng doanh nghiệp để hỗ trợ sản xuất và triển khai các nhà máy điện phân 100MW cải tiến của họ, cho phép sản xuất hydro xanh với chi phí thấp nhất. Nguồn tài trợ được dẫn dắt bởi HSBC, với sự tham gia của J.P. Morgan, Stifel Bank và Hercules Capital.

  Electric Hydrogen, có trụ sở chính tại Natick, MA, đang dẫn đầu các ngành công nghiệp quan trọng như thép, phân bón, vận tải biển và hàng không theo hướng khử cacbon bằng các máy điện phân mạnh mẽ do Hoa Kỳ sản xuất, được thiết kế để cung cấp hydro xanh với chi phí thấp nhất trên trái đất.

  Trong hơn 150 năm, HSBC đã hỗ trợ các doanh nghiệp khi họ mở rộng quy mô và chuyển đổi các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

  “Trọng tâm của chúng tôi là tài trợ cho các công ty đổi mới như Electric Hydrogen phù hợp với sứ mệnh cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng ở mọi giai đoạn trong chu kỳ tăng trưởng của họ. Công nghệ sạch và tính bền vững vẫn là ưu tiên hàng đầu tại HSBC và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Electric Hydrogen triển khai các nhà máy điện phân quy mô lớn trong sứ mệnh khử cacbon cho các ngành công nghiệp quan trọng.”

  Derek Warnick, Giám đốc tài chính của công ty, cho biết:

  Cơ sở này đánh dấu một bước thay đổi trong khả năng tiếp cận vốn và sự trưởng thành chung của Electric Hydrogen với tư cách là một doanh nghiệp.

  “Với sự hỗ trợ tín dụng từ một số ngân hàng lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, chúng tôi có vị thế tốt để cung cấp hàng gigawatt cho các nhà máy điện phân trong những năm tới và cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu khử cacbon của họ,”

  Electric Hydrogen gần đây đã công bố tổng hỗ trợ 65 triệu USD của Bộ Năng lượng và 50 triệu USD tài trợ thiết bị từ Trinity Capital để mở rộng quy mô sản xuất tại Hoa Kỳ tại nhà máy gigafactory Devens, MA, một trong những nhà máy điện phân lớn nhất trong nước. Các dàn máy điện phân đầu tiên của gigafactory sẽ được vận chuyển vào cuối năm nay tới một dự án do khách hàng đặt ở phía đông nam Texas. Electric Hydrogen cũng đã công bố thỏa thuận cung cấp khuôn khổ 1GW với Tập đoàn AES vào quý trước.

  Eric Cohen, Giám đốc Ngân hàng Kinh tế Xanh tại Ngân hàng Thương mại J.P. Morgan, cho biết:

  Tại J.P. Morgan, chúng tôi tập trung phục vụ các công ty đang hỗ trợ các ngành công nghiệp khử cacbon và xây dựng nền kinh tế xanh.

  “Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Electric Hydrogen trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của họ khi họ đưa các nhà máy điện phân 100MW của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới,”

  Greg Peterson, Giám đốc điều hành của Hercules Capital, cho biết:

  Do nhu cầu ngày càng tăng về hydro xanh không carbon, cạnh tranh về chi phí.

  “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm đầu ngành của Electric Hydrogen để giúp đẩy nhanh quá trình triển khai sản xuất và hỗ trợ triển khai các nhà máy điện phân 100 MW của họ,”

  Nathaniel Stone, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập ngân hàng mạo hiểm Stifel, cho biết:

  Sự hợp tác của chúng tôi với Electric Hydrogen thể hiện mạnh mẽ cam kết của Ngân hàng Stifel đối với nền kinh tế đổi mới.

  “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hỗ trợ sứ mệnh của Electric Hydrogen hướng tới quá trình khử cacbon thông qua việc phát triển hydro xanh tái tạo. Chúng tôi tin rằng đây là sự khởi đầu cho một mối quan hệ kinh doanh lâu dài thú vị,”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline