First Hydrogen ra mắt chương trình xe điện chạy bằng pin nhiên liệu ở Bắc Mỹ

First Hydrogen ra mắt chương trình xe điện chạy bằng pin nhiên liệu ở Bắc Mỹ

  First Hydrogen ra mắt chương trình xe điện chạy bằng pin nhiên liệu ở Bắc Mỹ.

  pin nhiên liệu ev Bắc Mỹ

  First Hydrogen Corp. (TSXV: FHYD) (OTC Pink: FHYDF) (FSE: FIT) (“ FIRST HYDROGEN ” hoặc “ Company “), sau khi thử nghiệm xe thành công ở Vương quốc Anh, vui mừng thông báo ra mắt mẫu xe chạy bằng hydro mới của mình -chương trình xe chạy bằng pin nhiên liệu (“FCEV”) dành cho Bắc Mỹ. Chương trình Bắc Mỹ (“NA”) sẽ hoàn toàn phù hợp với kế hoạch mở rộng của Công ty và sự phát triển của hệ sinh thái hydro của Quebec. First Hydrogen dự định phát triển thêm hai mẫu FCEV trình diễn để giới thiệu với các khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ. Công ty sẽ tiếp tục chương trình thử nghiệm thành công tại Vương quốc Anh với các nhà khai thác đội tàu quan tâm.

  Các thử nghiệm FCEV đầu tiên của Hydrogen đã cho thấy năng lượng hydro sẽ rất cần thiết để đáp ứng phạm vi quan trọng, khả năng kéo tải và tiếp nhiên liệu nhanh theo yêu cầu của các nhà khai thác đội xe trong các lĩnh vực như tạp hóa, giao bưu kiện, khai thác mỏ và các tiện ích mà xe chạy bằng pin không thể đáp ứng (“ BEV”). Trong năm qua, sự cống hiến của đội ngũ kỹ sư Vương quốc Anh của First Hydrogen cho việc phát triển FCEV của Công ty đã tạo ra bí quyết và kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực ô tô chạy bằng hydro.

  Chương trình trình diễn ở Bắc Mỹ là bước tiếp theo trong kế hoạch xây dựng cơ sở lắp ráp xe và nhà máy sản xuất hydro xanh ở Shawinigan, Quebec của Công ty. Mô hình “Hydrogen-as-a-Service” của Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng ở trung tâm Thành phố Montréal-Quebec nhiên liệu hydro xanh sạch và các phương tiện thương mại không phát thải nhằm đẩy nhanh việc tạo ra các giải pháp hệ sinh thái không phát thải. Mục tiêu của cơ sở lắp ráp sẽ là sản xuất hàng năm lên tới 25.000 xe để phân phối khắp Bắc Mỹ và sẽ là động lực lớn cho việc làm công nghệ xanh trong khu vực.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Chương trình phát triển có trụ sở tại Bắc Mỹ, có trụ sở tại Quebec sẽ do Stéphane Gagnon lãnh đạo với tư cách là Kỹ sư trưởng. Ông Gagnon có hơn 30 năm kinh nghiệm sâu rộng cho First Hydrogen, trước đây là giám đốc chương trình phát triển Airbus A220 (C-Series) tại Bombardier Aéronautique và là kỹ sư trưởng tại Novabus (một bộ phận của Tập đoàn Volvo). Ông Gagnon sẽ hợp tác chặt chẽ với Giám đốc Ô tô, Steve Gill và nhóm của ông.

  Francois Morin,  Phó Giám đốc Phát triển - Bắc Mỹ, cho biết:

  Điều quan trọng là chúng tôi phải chia sẻ kiến ​​thức thu được từ quá trình phát triển hai FCEV của Vương quốc Anh khi chúng tôi bổ sung FCEV ở Quebec. Các FCEV bổ sung tạo đà khi chúng tôi tiến tới xây dựng nhà máy lắp ráp xe và sản xuất hydro ở Shawinigan.

  Steve Gill,  Trưởng bộ phận Ô tô – First Hydrogen, nhận xét:

  Tôi rất vui mừng được tham gia chương trình mới ở Bắc Mỹ. Việc áp dụng công nghệ hệ thống truyền động hydro của chúng tôi cho nền tảng xe ở Bắc Mỹ sẽ giới thiệu công nghệ này cho một nhóm khách hàng mới.

  “Sẽ có những thách thức mới, nhưng tôi tin tưởng vào kỹ năng chuyên môn và quyết tâm của chúng tôi trong việc tạo ra thêm những người trình diễn cho các FCEV hiện có của chúng tôi.”

  Stephane Gagnon  đã phát biểu:

  Gia nhập First Hydrogen là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự tin rằng FCEV của First Hydrogen có thể có tác động to lớn đến quá trình khử cacbon của ngành giao thông vận tải.

  “Nhìn vào thành công mà Công ty đã đạt được ở Anh với công nghệ hydro và trải nghiệm của khách hàng, thực sự thúc đẩy tôi thực hiện một chương trình như vậy ở NA. Ngoài ra, làm việc với tất cả các nhà cung cấp và cơ quan quản lý để xây dựng những người trình diễn NA tốt nhất đẳng cấp là một thành tựu mà tôi đang mong muốn đạt được với sự cống hiến và niềm tự hào.”

  Hydro đầu tiên ra mắt chương trình xe điện chạy bằng pin nhiên liệu ở Bắc Mỹ.

  Zalo
  Hotline