Hydrexia và ICE SEDCE Hydrogen thành lập liên doanh phát triển Hydrogen

Hydrexia và ICE SEDCE Hydrogen thành lập liên doanh phát triển Hydrogen

  Hydrexia và ICE SEDCE Hydrogen thành lập liên doanh phát triển hydro.

  liên doanh phát triển hydro

  Nhân sự kiện Hội nghị & Triển lãm Hydrogen xanh Châu Á - Thái Bình Dương 2024 gần đây tại Malaysia, Hydrexia Borneo Sdn Bhd, công ty con do Hydrexia Holding Limited (Hydrexia), nhà cung cấp giải pháp hydro tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc, và ICE SEDCE Hydrogen Sdn Bhd (ISHSB) tại Malaysia đã công bố rằng hai công ty đã ký Thỏa thuận chung (HOA) để thành lập liên doanh nhằm phát triển, vận hành và bảo trì trạm tiếp nhiên liệu hydro (HRS) và các giải pháp lưu trữ hydro. HOA có mục đích tận dụng thế mạnh về công nghệ và thị trường của cả hai công ty để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển hydro tại Malaysia.

  Theo các điều khoản của HOA, Hydrexia và ISHSB sẽ thành lập một liên doanh để vận hành và bảo trì các giải pháp lưu trữ HRS và hydro cho kho Rembus của Hệ thống Vận tải Nhanh Tự động, đây là giai đoạn đầu tiên của dự án Hệ thống Giao thông Đô thị Kuching (KUTS). Các sáng kiến ​​liên doanh chính sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Cả hai công ty sẽ cùng nhau khám phá các cơ hội kinh doanh lưu trữ HRS và hydro bằng cách tận dụng kinh nghiệm và công nghệ của Hydrexia trong các giải pháp lưu trữ HRS và hydro.

  Liên doanh mới thành lập này sẽ tiếp tục tăng cường chiến lược mở rộng thị trường của Hydrexia tại Malaysia sau quan hệ đối tác chiến lược thành công với Lestari vào tháng trước. Đồng thời, liên doanh này cũng củng cố thêm cam kết mạnh mẽ của Hydrexia trong việc phục vụ nhu cầu kinh doanh hydro ngày càng tăng trong khu vực bằng cách hợp tác với các đối tác địa phương.

  George Gan,  Tổng giám đốc điều hành của Hydrexia Đông Nam Á, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng khi thành lập liên doanh này với ISHSB. Liên doanh mới này sẽ giúp chúng tôi thâm nhập sâu hơn vào thị trường hydro Malaysia bằng cách hợp tác với một đối tác địa phương đáng tin cậy như ISHSB.

  Gan cho biết thêm: “Dự án mới này cũng sẽ giúp chúng tôi tận dụng tốt nhất các giải pháp công nghệ hydro để phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Malaysia”.

  Abdul Jalil Maraicar,  Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn ICE Petroleum, đại diện cho ISHSB, cho biết:

  Chúng tôi cũng rất hào hứng về liên doanh mới này với Hydrexia và những lợi ích mà liên doanh này có thể mang lại để đáp ứng đủ nhu cầu về HRS và lưu trữ hydro trên thị trường của chúng tôi.

  “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Hydrexia để tận dụng tốt nhất năng lực công nghệ và các giải pháp của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hydro địa phương. Tôi tin tưởng vào triển vọng của liên doanh mới này”, Abdul Jalil tiếp tục.

  Hydrexia đã tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường hydro ở các quốc gia Đông Nam Á, nơi hoạt động kinh doanh của công ty đang phát triển nhanh chóng, đã ký kết được quan hệ đối tác chiến lược, liên doanh và hợp đồng kinh doanh vào năm 2024. Hydrexia cam kết đáp ứng nhu cầu về công nghệ và giải pháp của khách hàng trên toàn cầu. 

  Hydrexia và ICE SEDCE Hydrogen thành lập liên doanh phát triển hydro. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline