Huasun đảm bảo giá thầu HJT 500MW cho việc mua sắm mô-đun quang điện năm 2024 của Huaneng Trung Quốc

Huasun đảm bảo giá thầu HJT 500MW cho việc mua sắm mô-đun quang điện năm 2024 của Huaneng Trung Quốc

  Huasun Energy, công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dị vòng (HJT), đã đạt được một cột mốc quan trọng khi giành được hợp đồng lớn trong cuộc đấu thầu mua sắm mô-đun quang điện gần đây của China Huaneng Group Co., Ltd. vào năm 2024. Tận dụng chuyên môn kỹ thuật mạnh mẽ của mình và hiệu suất sản phẩm, Huasun đã giành được thành công Phần 3 của dự án, bao gồm 500MW mô-đun dị vòng.

  huasun-secures-500mw-hjt-bid-of-china-huanengs-2024-photovoltaic-module-procurement.jpg

  Thành công này đánh dấu lần đầu tiên các sản phẩm HJT được các doanh nghiệp nhà nước trung ương của Trung Quốc đưa vào hoạt động mua sắm tập trung vào năm 2024. Dựa trên thành công trước đó của Huasun trong việc đảm bảo đấu thầu các mô-đun HJT trong khuôn khổ gói mua sắm 900MW của Tổng công ty Đầu tư Điện lực Nhà nước (SPIC). ), chiến thắng này khẳng định vị trí dẫn đầu của Huasun trên thị trường. Những tiến bộ không ngừng của Huasun trong công nghệ HJT đã được công nhận rộng rãi, được hỗ trợ bởi dữ liệu sản xuất điện ấn tượng.

  Huasun vẫn cam kết tích hợp sản xuất thông minh với các giải pháp năng lượng sạch và hướng tới mục tiêu trung hòa carbon. Là công ty dẫn đầu về công nghệ HJT loại N, Huasun sở hữu công suất sản xuất 20GW cho tế bào và mô-đun HJT. Với HJT 3.0 làm nền tảng, hiệu suất trung bình của tế bào Huasun HJT trong sản xuất hàng loạt đã đạt 25,8%, với các mô-đun đạt công suất đầu ra ấn tượng 750,54W. Huasun tận tâm hỗ trợ các dự án của đối tác bằng cách cung cấp các sản phẩm HJT hiệu quả cao và dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần phát triển bền vững ngành năng lượng sạch.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:  
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline