Hopium đạt được một cột mốc quan trọng trong việc phát triển pin nhiên liệu hydro - hoàn thiện thiết kế phiên bản thương mại của pin và bắt đầu sản xuất nguyên mẫu

Hopium đạt được một cột mốc quan trọng trong việc phát triển pin nhiên liệu hydro - hoàn thiện thiết kế phiên bản thương mại của pin và bắt đầu sản xuất nguyên mẫu

  Hopium đạt được một cột mốc quan trọng trong việc phát triển pin nhiên liệu hydro - hoàn thiện thiết kế phiên bản thương mại của pin và bắt đầu sản xuất nguyên mẫu.

  HOPIUM  (FR0014000U63 – ALHPI), công ty công nghệ sạch chuyên phát triển các giải pháp động cơ điện pin nhiên liệu hydro, công bố một cột mốc quan trọng: ra mắt sản xuất nguyên mẫu của phiên bản thương mại của pin nhiên liệu hydro. Thật vậy, sau khi xác nhận độ tin cậy của bản song sinh kỹ thuật số trên tất cả các đặc điểm, Hopium đã có thể hoàn tất việc tối ưu hóa phiên bản thương mại 100 kW và 200 kW của pin nhiên liệu hydro của mình và đang triển khai sản xuất nguyên mẫu vật lý của các phiên bản này. thuộc về thương mại.

  Bước quyết định hướng tới thương mại hóa
  Cột mốc này đánh dấu một bước ngoặt trong dự án phát triển giải pháp pin nhiên liệu hydro của Hopium, chứng minh không chỉ sự phù hợp của phương pháp thiết kế được sử dụng, dựa trên bộ đôi kỹ thuật số hoàn chỉnh, mà còn cả độ chính xác và hiệu quả của các công cụ được sử dụng, cũng như khả năng mô phỏng nhu cầu cụ thể của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp đáng tin cậy. Nhờ bản song sinh kỹ thuật số này, được xác nhận bằng các thử nghiệm trên một số nguyên mẫu công suất 15 kW, Hopium đã có thể hoàn thiện thiết kế của dòng pin nhiên liệu hydro thương mại (100 kW và 200 kW), do đó tối ưu hóa hiệu suất và độ bền của nó trước cả khi sản xuất nguyên mẫu vật lý.

  Chất lượng và kiến ​​thức chuyên môn của nhóm R&D được nêu bật.
  Tiến bộ lớn này là kết quả của sự cam kết và chuyên môn của nhóm Nghiên cứu và Phát triển của Hopium, đến từ ngành hàng không và công nghiệp ô tô, những người đã có thể kết hợp bí quyết kỹ thuật của họ với việc cắt- công cụ kỹ thuật số cạnh. Nhờ vào khả năng làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất, chẳng hạn như bản sao kỹ thuật số, mô phỏng 3D và thử nghiệm phần cứng trong vòng lặp của thiết bị điện tử và phần mềm được phát triển nội bộ, Hopium ngày nay đã đạt được một cột mốc quan trọng. một bước quyết định hướng tới hiện thực hóa tham vọng đóng vai trò chính trong quá trình khử cacbon của phương tiện di chuyển hạng nặng.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Hướng tới sản xuất nguyên mẫu pin nhiên liệu hydro
  Với xác nhận này, Hopium hiện đã sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của dự án: sản xuất nguyên mẫu chức năng của phiên bản thương mại của pin nhiên liệu, với công suất 100 kW và 200 kW. Để làm được điều này, Hopium vừa đặt hàng với các nhà cung cấp và đối tác lịch sử của mình. Các cuộc thử nghiệm đầu tiên của một hệ thống thương mại hoàn chỉnh trên băng ghế dự kiến ​​diễn ra vào giữa năm 2024 và các cuộc thử nghiệm trên đường vào nửa cuối năm 2024, mở đường cho việc thương mại hóa vào đầu năm 2025.

  Tìm kiếm đối tác tài chính/tài chính mới
  Hopium hiện đã sẵn sàng triển khai lộ trình cho đến khi thương mại hóa pin nhiên liệu hydro. Để làm được điều này, công ty được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Atlas Cơ hội đặc biệt của công ty, như một phần của khoản vay trái phiếu được ký kết vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 và được sửa đổi vào tháng 7 năm 2023, đồng thời cũng đang nghiên cứu nguồn tài chính mới để tăng cường dòng tiền và tăng tốc sự phát triển của nó. .

  Cam kết về một tương lai bền vững
  Thông qua Nghiên cứu và Phát triển, Hopium tái khẳng định cam kết đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi năng lượng. Công ty cam kết mạnh mẽ vì một thế giới thân thiện với môi trường hơn, với niềm tin rằng công nghệ pin nhiên liệu hydro là chìa khóa cho quá trình khử cacbon trong ngành vận tải hạng nặng.

  Hopium đạt được một cột mốc quan trọng trong việc phát triển pin nhiên liệu hydro - hoàn thiện thiết kế phiên bản thương mại của pin và bắt đầu sản xuất nguyên mẫu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline