Hợp nhất các cơ sở công cộng ở thành phố Iwaki, tỉnh Fukushima/quận Yokura, trường tiểu học và trung học cơ sở tích hợp thành cơ sở trao đổi/phòng chống thiên tai

Hợp nhất các cơ sở công cộng ở thành phố Iwaki, tỉnh Fukushima/quận Yokura, trường tiểu học và trung học cơ sở tích hợp thành cơ sở trao đổi/phòng chống thiên tai

  Thành phố Iwaki, tỉnh Fukushima, có kế hoạch củng cố các cơ sở công cộng như thư viện và trung tâm cộng đồng nằm trong khu vực có nguy cơ thiên tai Yotsukura và tạo ra một “cơ sở tương tác và phòng chống thiên tai” bao gồm một trường tiểu học và trung học cơ sở tích hợp. Một dự án tổng hợp sẽ được phát triển trên khu đất của nhà máy xi măng cũ (3,9 ha) ở phía tây của Ga JR Yotsukura. Mục đích là đưa nó vào sử dụng sớm nhất là vào năm 2030 và thực hiện các bước cụ thể để đưa nó vào thực tế.

  Kế hoạch cơ bản phát triển đổi mới đô thị quận Yokura, được xây dựng vào tháng 4, đưa ra chính sách mới để phát triển các trung tâm đô thị cốt lõi ở khu vực phía Bắc. Chín cơ sở công cộng nằm trong khu vực dự kiến ​​sẽ bị ngập do sóng thần và lũ sông: Trường trung học cơ sở Yotsukura, Trường tiểu học Yotsukura, Trường tiểu học Oura, câu lạc bộ trẻ em, Trường mẫu giáo Yokura Daiichi, Trường mẫu giáo Yokura Daini, Trung tâm/Thư viện cộng đồng Yokura và Yokura Trung tâm phúc lợi người cao tuổi. Chúng tôi đang xem xét việc sáp nhập Trường tiểu học và trung học cơ sở Yotsukura và Trường tiểu học Oura, tập trung vào một trường giáo dục bắt buộc (trường tiểu học và trung học cơ sở tích hợp). Hướng tới sự hợp tác giữa các cơ sở, tương tác với các thế hệ đa dạng và tổ chức lại ở quy mô phù hợp.

  Tòa nhà bao gồm một tòa nhà trường học (khoảng 8.400 mét vuông), một phòng tập thể dục/tòa nhà cộng đồng (khoảng 5.700 mét vuông) và một trường mẫu giáo (khoảng 700 mét vuông). Một số cơ sở trường học (lớp học đặc biệt) và câu lạc bộ trẻ em sẽ được tích hợp vào cơ sở cộng đồng, nơi sẽ đóng vai trò là địa điểm cho các hoạt động địa phương như quảng bá văn hóa địa phương và nâng cao sức khỏe.

  Trong tương lai, chúng tôi dự định tiến hành quá trình đặt hàng gia công tư nhân để xem xét các phương thức kinh doanh. Thủ tục tuyển dụng công khai sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2025. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ xem xét cách xử lý địa điểm sau khi tổ chức lại các cơ sở công cộng. Chúng tôi sẽ hướng tới tăng cường nguồn tài chính bằng cách bán hoặc cho các doanh nghiệp tư nhân vay. Chi phí của dự án dự kiến ​​vào khoảng 7,5 tỷ yên.
  Yachiyo Engineering phụ trách công việc lập kế hoạch cơ bản.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline