Hội nghị Thống đốc khu vực Kanto/Yêu cầu chính phủ quốc gia gia hạn thời hạn đối với trái phiếu địa phương chịu các biện pháp phân bổ thuế địa phương

Hội nghị Thống đốc khu vực Kanto/Yêu cầu chính phủ quốc gia gia hạn thời hạn đối với trái phiếu địa phương chịu các biện pháp phân bổ thuế địa phương

  Hội nghị Thống đốc khu vực Kanto, bao gồm các thống đốc của Tokyo và chín quận, đã tổ chức một cuộc họp tại Tokyo vào ngày 23 và quyết định yêu cầu chính phủ quốc gia gia hạn thời gian sử dụng trái phiếu địa phương đủ điều kiện áp dụng các biện pháp thuế phân bổ địa phương. Trái phiếu địa phương sẽ hết hạn theo từng giai đoạn từ năm tài chính 2024 đến năm tài chính 2026. Chính quyền địa phương thường sử dụng trái phiếu địa phương cho các biện pháp phòng chống và giảm nhẹ thiên tai. Do thiên tai nghiêm trọng xảy ra thường xuyên nên chúng tôi đánh giá rằng việc gia hạn là cần thiết để đảm bảo khả năng ứng phó vững chắc.

  Hội đồng bao gồm các thống đốc Tokyo, Ibaraki, Tochigi, Gunma, Saitama, Chiba, Kanagawa, Yamanashi, Shizuoka và Nagano.

  Trái phiếu địa phương này là một hệ thống trong đó chính phủ trung ương hỗ trợ chính quyền địa phương trả nợ thông qua việc phát hành trái phiếu địa phương thông qua thuế phân bổ địa phương. Ngăn chặn sự gián đoạn trong quản lý tài chính của chính quyền địa phương.

  ``Trái phiếu Dự án Xúc tiến Nạo vét Khẩn cấp'', loại bỏ trầm tích tích tụ ở sông và đập, sẽ được phát hành vào cuối năm tài chính 2014, cùng với ``Trái phiếu Phòng chống, Giảm nhẹ Thiên tai và Các Biện pháp Khẩn cấp Phục hồi Quốc gia'' để hỗ trợ giới thiệu thiết bị năng lượng tái tạo và chuyển đổi cơ sở vật chất ZEB để thúc đẩy quá trình khử cacbon sẽ hết hạn vào cuối năm tài chính 2025, trong khi trái phiếu nhằm thúc đẩy quản lý hợp lý các cơ sở công cộng, v.v., nhằm thúc đẩy hợp nhất và phức hợp các cơ sở, sẽ hết hạn vào năm 2025. cuối năm tài chính 2026.

  Tỉnh Saitama, nơi đề xuất gia hạn thời hạn, hiện đang xúc tiến một dự án nạo vét khẩn cấp. Một cuộc điều tra tại địa điểm này cho thấy lượng đất và cát cần phải loại bỏ lớn hơn dự kiến ​​và việc loại bỏ sẽ không hoàn thành cho đến năm tài chính 2024. Những cây cầu chống động đất bắc qua các tuyến đường vận chuyển khẩn cấp và công việc nâng cấp tường chắn sóng dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

  Thống đốc tỉnh Saitama Motohiro Ohno cho biết, ``Nếu mọi thứ kết thúc trong thời hạn hiện tại, đầu tư bền vững sẽ khó khăn. Để duy trì nền tài chính địa phương lành mạnh và đáp ứng các vấn đề đa dạng hóa, trái phiếu địa phương với các biện pháp thuế phân bổ địa phương là cần thiết.'' "ông giải thích. Ông lập luận rằng “hệ thống nên được thực hiện lâu dài” đối với các dự án cần được thực hiện trong trung và dài hạn, chẳng hạn như các dự án kéo dài tuổi thọ. Thống đốc Tokyo và 9 tỉnh sẽ sớm gửi yêu cầu tới các bộ, cơ quan liên quan.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline