Hội nghị thị trưởng thành phố, phường, thị trấn và làng bảo trì cơ sở hạ tầng thông qua các nghị quyết đảm bảo ngân sách cho khả năng phục hồi quốc gia, v.v.

Hội nghị thị trưởng thành phố, phường, thị trấn và làng bảo trì cơ sở hạ tầng thông qua các nghị quyết đảm bảo ngân sách cho khả năng phục hồi quốc gia, v.v.

  Vào ngày 16, ``Hội nghị Thị trưởng Thành phố Bảo trì Cơ sở hạ tầng'' (thư ký đại diện: Katsuhiro Takahashi, Thị trưởng Inagi, Tokyo), do Hội đồng Bảo trì Cơ sở Hạ tầng Quốc gia (chủ tịch: Kazuhiko Tomiyama) thành lập, đã tổ chức hội nghị quốc gia tại Sabo Kaikan ở phường Chiyoda, Tokyo. Một nghị quyết đã được thông qua kêu gọi sớm xây dựng kế hoạch thực hiện khả năng phục hồi quốc gia trong trung hạn và đảm bảo ngân sách lớn hơn các biện pháp tăng tốc 5 năm hiện tại. Một kế hoạch hoạt động cho năm tài chính 2024 cũng đã được quyết định, bao gồm việc trao đổi thông tin, các hoạt động quan hệ công chúng, đồng thời nâng cao kiến ​​thức và nhận thức của các quan chức chính quyền địa phương với sự cộng tác của Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản và các tổ chức khác ở mỗi khối trong số chín khối trên khắp Quốc gia.

  Thị trưởng thành phố và các bên liên quan tham dự hội nghị toàn quốc

  Tính đến ngày 1/4, số địa phương tham gia hội nghị đã lên tới 1.090 tổ chức, chiếm khoảng 60% tổng số. Nghị quyết yêu cầu chính phủ quốc gia thực hiện các biện pháp cần thiết để thúc đẩy “quản lý chiến lược phục hồi nhóm cơ sở hạ tầng khu vực (quản lý nhóm)” và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ mới. Họ cũng kêu gọi hỗ trợ tài chính mạnh mẽ hơn, bao gồm trợ cấp cho việc kiểm tra, sửa chữa và gia hạn, trợ cấp và các biện pháp phân bổ thuế. Chúng tôi sẽ thúc đẩy sự hợp tác giữa ngành-học viện-chính phủ, bao gồm các tổ chức học thuật và công ty tư nhân, đồng thời khuyến khích các chính quyền thành phố hợp tác với các quận và cơ quan phát triển địa phương để đảm bảo nhân viên kỹ thuật và cải thiện hệ thống đào tạo.

  Ngay từ đầu, Giám đốc Đại diện Takahashi đã bày tỏ ý định khuyến khích nhiều chính quyền địa phương hơn tham gia nhằm nâng cao kiến ​​thức và nhận thức về bảo trì ở cấp thành phố. Ông cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực dựa trên thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Kỹ sư Xây dựng Nhật Bản. Ông cũng đề cập đến trận động đất ở bán đảo Noto, nhấn mạnh rằng `` chúng ta phải nghĩ đến việc bảo trì từ góc độ phòng ngừa và giảm nhẹ thiên tai '' và nói thêm, `` Thị trưởng nên tự chủ động thực hiện các hoạt động nhằm thu hút người dân. và người dân về tầm quan trọng của việc bảo trì cơ sở hạ tầng.''Tôi muốn đi'' anh nói.

  Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito, người tham dự với tư cách khách mời, đã kêu gọi hợp tác với các thị trưởng thành phố và những người khác trong việc thúc đẩy quản lý nhóm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline