Hội đồng Hydrogen bổ nhiệm ông chủ Hyundai vào vị trí Đồng Chủ tịch

Hội đồng Hydrogen bổ nhiệm ông chủ Hyundai vào vị trí Đồng Chủ tịch

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Motor Company đã được bổ nhiệm làm Đồng Chủ tịch Hội đồng Hydro, thay thế Yoshinori Kanehana, Chủ tịch Kawasaki Heavy Industries (KHI).

  hội đồng hydro bổ nhiệm-hyundai-sếp-đồng chủ tịch

  Jaehoon Chang sẽ cùng với Giám đốc điều hành Linde, Sanjiv Lamba làm Đồng Chủ tịch và sẽ hợp tác chặt chẽ với tư cách thành viên Giám đốc điều hành của Hội đồng khi tổ chức này bước vào “chương tiếp theo” tập trung vào việc giải phóng nhu cầu và thúc đẩy thương mại và đầu tư toàn cầu.

  Là thành viên sáng lập của Hội đồng, Hyundai đã đóng vai trò chủ chốt trong thị trường phương tiện di chuyển bằng hydro. Công ty Hàn Quốc đã cho ra mắt mẫu xe chở khách sử dụng pin nhiên liệu được sản xuất hàng loạt đầu tiên, ix35, tiếp theo là NEXO, trước xe tải hạng nặng XCIENT.

  Đồng Chủ tịch mới cho biết ông “rất vui mừng” khi được bổ nhiệm vào vị trí này. Ông nói thêm: “Tôi mong muốn được làm việc với các nhà lãnh đạo hydro đồng nghiệp để hiện thực hóa tầm nhìn của Hội đồng và mở rộng tác động tích cực trên toàn thế giới”.

  Việc bổ nhiệm Chang kéo dài nhiệm kỳ hai năm rưỡi của Kanehana ở vị trí này.

  Lamba của Linde bày tỏ lời cảm ơn tới Chủ tịch KHI, đồng thời nói thêm rằng “tầm nhìn và kinh nghiệm” của Chang sẽ là “vô giá” khi ngành tiếp tục phát triển.

  Việc bổ nhiệm diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Hội đồng Hydrogen bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành cấp cao của FTI Consulting, Ivana Jemelkova làm Giám đốc điều hành.

  Jemelkova nhận xét: “Chúng ta đang ở thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp hydro. “Những nỗ lực tập thể của chúng tôi rất quan trọng trong việc tăng tốc hydro như một giải pháp khí hậu khả thi và tôi rất vui được làm việc cùng với các nhà lãnh đạo như Jaehoon Chang và Sanjiv Lamba cũng như đội ngũ mạnh mẽ của họ để thúc đẩy sứ mệnh này tiến lên phía trước.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline