Hội đồng Hydro Úc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Chính phủ Úc

Hội đồng Hydro Úc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Chính phủ Úc

  Hội đồng Hydro Úc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Chính phủ Úc.

  Sự tăng trưởng của Hội đồng Hydro Úc

  Hội đồng Hydro Úc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Chính phủ Úc
  Dự án AusHETS sẽ hỗ trợ phát triển công nghệ mới và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chuyển đổi hydro

  Melbourne, Úc:  Hội đồng Hydro Úc (AHC) cảm ơn Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Khoa học Nghị sĩ Hon Ed Husic đã tài trợ cho dự án AusHETS mới của chúng tôi với Cicada Innovations như một phần của Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Bộ Công nghiệp, Khoa học và Tài nguyên (DISR). : Tổ chức đối tác công nghiệp (IPO).

  Dự án AusHETs (được trao cho doanh nghiệp đã đăng ký của AHC: Hydrogen Mobility Australia) đã nhận được 920.000 USD trong hai năm và sẽ cung cấp tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho các công ty khởi nghiệp cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp. Điều này sẽ tập trung vào việc phát triển lĩnh vực Thiết bị, Công nghệ & Dịch vụ Hydro (HETS) của Úc, thông qua việc phát triển các công nghệ mới và cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi từ các ngành công nghiệp hiện có sang hydro.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Hỗ trợ sự đổi mới của Úc là rất quan trọng để củng cố vị thế của Úc với tư cách là quốc gia dẫn đầu toàn cầu về hydro, đồng thời mở ra những cơ hội mới trong chuỗi giá trị bao gồm các sản phẩm phái sinh, kim loại xanh và nhiên liệu sử dụng hydro, cũng như chuỗi cung ứng rộng hơn cần thiết để sản xuất, lưu trữ, chuyển và sử dụng phân tử.

  Tiến sĩ Fiona Simon , Giám đốc điều hành của Hội đồng Hydro Úc, cho biết:

  Hội đồng Hydro Úc tự hào là đối tác trong Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp và thực hiện dự án AusHETS để hỗ trợ công nghệ mới, đổi mới và các phương pháp kinh doanh cần thiết cho hydro, các dẫn xuất của nó và chuỗi cung ứng rộng hơn ở Úc.

  “Hỗ trợ tài trợ này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ được giới thiệu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và công nghệ phát thải thấp bằng các dịch vụ tư vấn chuyên biệt bằng cách sử dụng nhiều sáng kiến ​​bao gồm khả năng tiếp cận cơ sở vật chất, thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn, các chương trình và sự kiện chuyên biệt.

  “Ngành công nghiệp hydro đang phát triển cần đầu tư vào công nghệ và xây dựng năng lực, và chúng tôi rất biết ơn Chính phủ Úc đã công nhận đây là một phần của Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sự hiểu biết về sự phức tạp của nền kinh tế Úc và nâng cao năng lực sản xuất các bộ phận chính trong một ngành được đảm bảo sẽ phát triển trên toàn cầu.

  “Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với Cicada Innovations để tổ chức một số hội thảo, chẳng hạn như Hội thảo nâng cao hydro và Chương trình khởi động nhanh hydro và Salad khí hậu để khai thác mạng lưới của mình và tham gia vào các sự kiện được ngành công nhận.”

  Sally-Ann Williams , Giám đốc điều hành của Cicada Innovations, cho biết:

  Cicada Innovations rất vui mừng được hợp tác với Hội đồng Hydro Úc trong chương trình AusHETS, chương trình tập hợp mạng lưới rộng khắp và kinh nghiệm sâu rộng của Cicada Innovation trong việc thương mại hóa các đổi mới dựa trên khoa học và công nghệ với kiến ​​thức và mạng lưới ngành sâu của Hội đồng.

  Mick Liubinskas , Giám đốc điều hành của Climate Salad, cho biết:

  Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy tất cả những nỗ lực khó khăn của Hội đồng Hydro Úc tiếp tục trở thành động lực và sự phát triển của ngành công nghiệp quan trọng này.

  “Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​có bao nhiêu công ty và cải tiến tuyệt vời mà Úc đang sản xuất để giải quyết những thách thức lớn về khí hậu toàn cầu này và chương trình này sẽ giúp tối đa hóa tiềm năng này.”

  Dự án AusHETS sẽ cung cấp các hoạt động chính sau cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp:

  • Hội thảo huấn luyện, thương mại hóa và tăng trưởng riêng biệt
  • Sự tham gia của ngành phù hợp bao gồm hội thảo trên web, hội nghị bàn tròn và sự kiện của nhà đầu tư
  • Tiếp cận cơ sở vật chất
  • Phát triển các nghiên cứu điển hình.

  Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp cung cấp lời khuyên chuyên môn về thương mại hóa và tăng trưởng kinh doanh giai đoạn đầu cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng cao hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên của Quỹ Tái thiết Quốc gia và giúp xây dựng nền sản xuất của Úc cho tương lai.

  Lời khuyên này được cung cấp bởi các cố vấn chương trình Tăng trưởng Công nghiệp. Các Tổ chức Đối tác trong Ngành sẽ bổ sung cho lời khuyên này, đồng thời tăng thêm giá trị và nâng cao sự hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên biệt, dựa trên kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực của họ.

  Hội đồng Hydro Úc cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt cho Chương trình Tăng trưởng Công nghiệp của Chính phủ Úc.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline