Hội đồng Essex phê duyệt dự án BSR PV

Hội đồng Essex phê duyệt dự án BSR PV

  Đơn đăng ký Công viên năng lượng mặt trời Dengie 19MW ban đầu bị từ chối

  Giày sneaker và

  BSR Energy đã nhận được phê duyệt quy hoạch từ Hội đồng quận Maldon cho Công viên năng lượng mặt trời Dengie ở Essex, Vương quốc Anh.

  Dự án 19MW sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 33 ha, đánh dấu bước phát triển mới nhất của BSR Energy.

  Đơn đăng ký quy hoạch ban đầu được đệ trình vào tháng 4 năm 2023 nhưng đã bị Hội đồng quận Maldon từ chối do rủi ro lũ lụt tại địa điểm được đề xuất cũng như những lo ngại về môi trường xung quanh cảnh quan & tác động thị giác cũng như tác hại đối với các quần thể chim nước.
  Để giảm thiểu tác động tiềm ẩn của dự án, BSR Energy đã thay đổi và gửi lại đơn đăng ký vào tháng 1 năm 2024 với một số sửa đổi.

  Chúng bao gồm việc di dời trạm biến áp và bộ lưu trữ pin của nhà điều hành mạng phân phối, đồng thời thực hiện thử nghiệm tuần tự rủi ro lũ lụt để chứng minh rằng không có thửa đất phù hợp nào khác có nguy cơ lũ lụt thấp hơn.

  Kế hoạch giảm thiểu tác động tiềm ẩn đối với động vật hoang dã trong khu vực cũng được cải tiến hơn nữa với chiến lược giảm thiểu tác động của chim trên đất nông nghiệp và đánh giá quy định về môi trường sống được thực hiện để nhấn mạnh cách nhà phát triển dự định giảm thiểu bất kỳ tác động nào đến động vật hoang dã, bao gồm cả các loài chim nước.

  BSR Energy cũng đã sửa đổi đánh giá cảnh quan và trực quan để nhấn mạnh tác động tích cực của một số đề xuất và biện pháp giảm thiểu được đưa vào.

  Với đơn đăng ký hiện đã được hội đồng phê duyệt, việc xây dựng công viên năng lượng mặt trời dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2025 và đi vào hoạt động trong vòng sáu tháng.

  Carla Hardaker, giám đốc phát triển của BSR Energy, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy phép quy hoạch; Công viên năng lượng mặt trời Dengie sẽ hỗ trợ Hội đồng quận Maldon giải quyết Tình trạng khẩn cấp về khí hậu mà họ đã tuyên bố vào tháng 2 năm 2021 và đạt được mục tiêu trở thành Quận trung hòa carbon đến năm 2030.

  "Việc chuyển đổi sang điện tái tạo là rất quan trọng nếu Chính phủ Anh đạt được mục tiêu về mức 0 vào năm 2040.

  "Công viên năng lượng mặt trời Dengie và các dự án tương tự khác là rất cần thiết để giúp quốc gia đạt được mục tiêu đề ra."

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline