Hội chợ triển lãm năng lượng xanh 2024: Sungrow công bố các giải pháp lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi năng lượng của Hàn Quốc

Hội chợ triển lãm năng lượng xanh 2024: Sungrow công bố các giải pháp lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi năng lượng của Hàn Quốc

  Hội chợ triển lãm năng lượng xanh 2024: Sungrow công bố các giải pháp lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi năng lượng của Hàn Quốc


  Sungrow, nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu toàn cầu, đã giới thiệu các giải pháp lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời tiên tiến của mình tại Triển lãm Năng lượng Xanh 2024. Các giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các nguồn năng lượng bền vững. Các sản phẩm và giải pháp sáng tạo của công ty đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ những người tham dự.

  Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc đã tuyên bố cam kết giảm 44% lượng phát thải khí nhà kính vào năm 2030 so với mức năm 2018 và đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050. Ngoài ra, Bộ đặt mục tiêu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo năng lượng lên 21,6% vào năm 2030. Khi nhu cầu về các giải pháp năng lượng sạch tiếp tục tăng, Sungrow vẫn cam kết phát triển các công nghệ tiên tiến và thúc đẩy việc áp dụng các hệ thống lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời ở Hàn Quốc.

  Giải pháp năng lượng tái tạo tiện ích thế hệ mới

  Trong hội chợ, Sungrow đã giới thiệu các giải pháp lưu trữ kết hợp năng lượng mặt trời, bao gồm biến tần mô-đun “1+X”, biến tần chuỗi SG350HX và hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng PowerTitan (ESS) thế hệ mới.

  Biến tần mô-đun “1+X’ tự hào có công suất tối thiểu là 1,1 MW cho một tổ máy, có khả năng mở rộng quy mô lên tới tối đa 8,8 MW bằng cách tích hợp liền mạch tám tổ máy. Khách hàng có thể tùy chỉnh nhu cầu công suất của mình từ 1,1 MW đến 8,8 MW, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy quang điện quy mô tiện ích. SG320HX giảm LCOE, khả năng bảo vệ vượt trội và hỗ trợ lưới điện mạnh mẽ. Là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng của Sungrow, PowerTitan2.0 vượt xa các giải pháp tất cả trong một truyền thống. Nó tích hợp liền mạch một thiết kế lưu trữ AC cải tiến, một PCS nhúng và hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát hoàn toàn bằng chất lỏng tiêu chuẩn 20 foot, 5MWh, có thể dễ dàng mở rộng lên đến 10MWh. Trong suốt vòng đời của mình, chuỗi PCS cho phép sạc và xả độc lập các giá đỡ pin, giúp tăng đáng kể hơn 8% công suất năng lượng đã xả của hệ thống.

  Các sản phẩm sáng tạo và sinh lợi phù hợp với thị trường C&I đang mở rộng

  Đặc biệt, có thể nói triển lãm giới thiệu nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với tình hình hệ thống của Hàn Quốc ngoài chức năng biến tần. Trong vùng ‘An toàn trên mái nhà’, bạn có thể thấy các chức năng ‘An toàn’ được nhấn mạnh bằng cách giới thiệu các giải pháp MLPE và RSD tương thích với trình tối ưu hóa cũng như các chức năng AFCI của dòng P2. Ngoài ra, bạn có thể thấy xu hướng thị trường toàn cầu đang đi trước một bước bằng cách giới thiệu các giải pháp VPP và Zero Xuất khẩu tương thích với dòng P2.

  Hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng cho phép sử dụng năng lượng xanh trong các hộ gia đình.

  Biến tần SG20RT PV của Sungrow là giải pháp ba pha có công suất 20kW lý tưởng để sử dụng trong gia đình, đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Nó có hai Bộ theo dõi nhiều điểm nguồn (MPPT), cho phép kết nối với hai mảng tấm pin mặt trời độc lập hướng về các hướng khác nhau. Nhỏ gọn và nặng chỉ 18kg, model này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống dân cư.

  HOSEOB Kim, Giám đốc quốc gia của Sungrow Korea, nhấn mạnh: “Đã đến lúc chia sẻ các sản phẩm và công nghệ mới nhất của chúng tôi với bạn mỗi năm một lần. Sungrow rất vinh dự được gặp lại khách hàng tại triển lãm này. Sungrow đã tích cực mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Hàn Quốc, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đặc biệt. Ví dụ: chúng tôi đã hợp tác với Tập đoàn Samsung C&T cho dự án năng lượng mặt trời 814MWac ở Qatar và chúng tôi mong muốn có một tương lai xanh hơn với các đối tác của mình.”

  Zalo
  Hotline