Hỗ trợ DX An toàn/Xây dựng bằng cách sử dụng video, đồng thời xem xét liên kết với phân tích AI

Hỗ trợ DX An toàn/Xây dựng bằng cách sử dụng video, đồng thời xem xét liên kết với phân tích AI

  Safie (Shinagawa-ku, Tokyo, Chủ tịch và Giám đốc điều hành: Ryuhei Sadoshima), công ty cung cấp dịch vụ ghi âm trên đám mây, đang tăng cường các dịch vụ DX cho ngành xây dựng. Công ty cung cấp các máy ảnh nhỏ có thể đeo được, không chỉ được sử dụng để ngăn chặn và giám sát tội phạm mà còn để hướng dẫn làm việc từ xa. Công ty có kế hoạch hợp tác với các dịch vụ của các công ty khác và xây dựng một hệ thống có thể quản lý tập trung video và các thông tin khác. Công ty cũng đang tìm cách cải thiện việc quản lý an toàn tại chỗ bằng cách phân tích video bằng AI.

  Hình ảnh sử dụng “Safie Pocket2 Plus” (do Safie cung cấp)

  Công ty đã phát triển các sản phẩm như ``Safie GO', một camera giám sát và an ninh ghi hình trên nền tảng đám mây được trang bị kết nối di động có thể sử dụng ngoài trời và dòng máy ảnh nhỏ có thể đeo được ``Safie Pocket''. Vào tháng 6, chúng tôi bắt đầu cung cấp ``Safie Pocket2 Plus'', một gói chức năng cần thiết cho sự hiện diện từ xa.

  Nó cũng được liên kết thông qua API (Giao diện lập trình ứng dụng) với dịch vụ quản lý xây dựng công trường ``Buildee'' của Rivasta (Koto-ku, Tokyo, CEO Takumi Takahashi) và Nhóm của Microsoft.

  Các công ty xây dựng sử dụng nó để theo dõi tiến độ tại chỗ thông qua quan sát điểm cố định, sử dụng nó từ xa cho công việc tại chỗ và cũng sử dụng nó để quản lý việc ra vào tại địa điểm. Một số công ty kiểm tra các đoạn video từ nhiều công trường xây dựng tại trụ sở chính của họ đồng thời đưa ra các hướng dẫn cần thiết và xác nhận chất lượng.

  Trong tương lai, chúng tôi đang xem xét các dịch vụ quản lý tập trung thông tin như quản lý xây dựng, bao gồm video và các dịch vụ hỗ trợ xây dựng bản sao kỹ thuật số được liên kết với BIM và tuần tra địa điểm bằng máy bay không người lái. Chúng tôi cũng sẽ tăng cường các dịch vụ liên quan đến AI. Kế hoạch là sử dụng hệ thống cho các sáng kiến ​​như đưa ra cảnh báo khi ai đó đi vào khu vực hạn chế. Safie nói: “Chúng tôi muốn trở thành một nền tảng video và cung cấp các giải pháp giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực này”.

  Zalo
  Hotline