Hiệp hội hội chợ triển lãm/Một năm cho đến khi khai trương, phần phía đông bắc vòng mái lớn mở cửa cho công chúng và sẽ được kết nối toàn bộ vào cuối tháng 9

Hiệp hội hội chợ triển lãm/Một năm cho đến khi khai trương, phần phía đông bắc vòng mái lớn mở cửa cho công chúng và sẽ được kết nối toàn bộ vào cuối tháng 9

  Nhân dịp khai mạc Osaka-Kansai Expo còn một năm nữa, Hiệp hội Triển lãm Thế giới 2025 Nhật Bản đã công bố với báo chí vào ngày 8 ``Vòng mái lớn'' hiện đang được xây dựng tại Yumeshima, Phường Konohana, Thành phố Osaka (ảnh) . Đây là một trong những công trình kiến ​​trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới bao quanh trung tâm địa điểm và một vòng chạy dài khoảng 2 km. Khoảng 80% cấu trúc bằng gỗ đã được lắp ráp và toàn bộ chu vi sẽ được kết nối vào cuối tháng 9.

  “Vòng nóc lớn” ra mắt báo chí

  Địa điểm được mở cửa cho công chúng là phần phía đông bắc của vòng mái lớn. Atsushi Takashina, Phó tổng thư ký hiệp hội, cùng đại diện của Tập đoàn Obayashi, Daitetsu Kogyo và TSUCHIYA JV đang thi công khu vực xây dựng, giải thích cách xây dựng kết cấu gỗ bằng phương pháp xuyên suốt và tình trạng xây dựng của gian hàng .

  Vòng có chu vi 2 km (đường kính trong 615 mét, rộng 30 mét). Chiều cao là 20 mét ở mép ngoài và 12 mét ở mép trong. Một con dốc sẽ được cung cấp để đi bộ xung quanh khu vực. Công trình xây dựng sẽ được chia thành ba phần và khoảng 20.000 mét khối gỗ sẽ được sử dụng. Rất nhiều loại gỗ trong nước được sử dụng, bao gồm cây bách từ Shikoku và gỗ tuyết tùng từ tỉnh Fukushima, cũng như gỗ nước ngoài.

  Sau khi toàn bộ vòng mái lớn được kết nối, các thiết bị như thang máy, trồng cây và hoàn thiện sẽ được bắt đầu một cách nghiêm túc.

  Tại địa điểm, việc xây dựng các gian hàng loại B và C do hiệp hội xây dựng đang tiến triển thuận lợi và việc xây dựng các gian hàng loại A ở nước ngoài đã bắt đầu ở 12 quốc gia. Các nhà thầu ở 36 trong số hơn 50 quốc gia cho công trình Loại A đã được quyết định. Việc xây dựng đã bắt đầu ở 12 trong số 13 gian hàng tư nhân.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline