Hiệp hội Dam/Xuất bản “Tạp chí 50 Năm”, bao gồm giới thiệu hoạt động, thảo luận bàn tròn, v.v.

Hiệp hội Dam/Xuất bản “Tạp chí 50 Năm”, bao gồm giới thiệu hoạt động, thảo luận bàn tròn, v.v.

  Hiệp hội Đập Nhật Bản (Chủ tịch Shikazu Oshimi) xuất bản tạp chí kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội (ảnh). Nó bao gồm ba phần: Phần 1 nhìn lại 50 năm tiến bộ, Phần 2 giới thiệu các hoạt động của hiệp hội và Phần 3 là tổng hợp thông tin về các chủ tịch, cán bộ tiền nhiệm và những người nhận giải thưởng thành tích xây dựng đập. Nội dung đánh dấu cột mốc quan trọng bao gồm những hồi tưởng của các vị chủ tịch tiền nhiệm và các cuộc thảo luận bàn tròn với các quan chức hiệp hội.

  “Tạp chí kỷ niệm 50 năm Hiệp hội Đập Nhật Bản”

  Trong bài phát biểu khai mạc ở đầu Phần 1, Chủ tịch Oshimi đã chỉ ra những thay đổi trong môi trường xung quanh các con đập, chẳng hạn như tiến trình nóng lên toàn cầu và nói về các dự án đập trong tương lai, cho biết: ``Việc xây dựng đập sẽ diễn ra trong một bối cảnh khác. kể từ 50 năm qua.'' Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các dự án phát triển tài nguyên nước và kinh doanh của mình.'' Ông nói: “Trong khi rút kinh nghiệm từ lịch sử quá khứ, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức liên quan để giải quyết các vấn đề khác nhau nhằm ứng phó phù hợp với xã hội tương lai”.

  Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito, Ủy viên Hạ viện Toshiyuki Adachi và những người khác đã gửi tin nhắn chúc mừng.

  Chủ đề của cuộc thảo luận bàn tròn là “Hướng tới một con đập mới”. ▽Takashi Yamauchi (cựu giám đốc điều hành hiệp hội, chủ tịch thứ 14 của Hiệp hội kỹ thuật đập) ▽Tamiharu Tashiro (cựu chủ tịch ủy ban kế hoạch của hiệp hội, ủy ban tuyển chọn giải thưởng thành tích xây dựng đập, chủ tịch thứ 24 của hiệp hội kỹ thuật đập) ▽Shigeharu Jikan ( nguyên chủ tịch hiệp hội kỹ thuật đập) Ông Masakazu Mitsunari (Giám đốc điều hành Hiệp hội) (Ủy ban thi cấp chứng chỉ Kỹ sư quản lý xây dựng/Chủ tịch Ủy ban thi) và Masakazu Mitsunari (Giám đốc điều hành Hiệp hội) đã trao đổi ý kiến ​​về những thách thức và giải pháp của hiệp hội, những vấn đề mới các dự án đập và vai trò của hiệp hội.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline