Hexagon Purus sẽ cung cấp bộ lưu trữ hydro và bộ pin cho hệ truyền động hydro của Toyota

Hexagon Purus sẽ cung cấp bộ lưu trữ hydro và bộ pin cho hệ truyền động hydro của Toyota

  Hexagon Purus sẽ cung cấp bộ lưu trữ hydro và bộ pin cho hệ truyền động hydro của Toyota


  Hexagon Purus will supply hydrogen storage and battery packs to Toyota’s hydrogen powertrains

   

  Một thỏa thuận mới đã được hình thành giữa công ty có trụ sở tại Na Uy, Hexagon Purus và Toyota North America (TMNA). Điều này sẽ liên quan đến việc Hexagon Purus cung cấp bộ lưu trữ hydro và bộ pin cho TMNA, nhằm hỗ trợ Toyota sản xuất hàng loạt các đoàn tàu chạy bằng pin nhiên liệu hạng nặng của họ.

  Sau dự án cuối cùng của TMNA, liên quan đến việc tạo ra hệ thống truyền động pin nhiên liệu hạng nặng, để giúp các OEM và nhà điều hành xe tải đạt được các mục tiêu tập trung vào việc đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về khí thải được đặt ra trong tiểu bang. Ủy ban Tài nguyên Hàng không California (CARB) đã cấp cho TMNA ​​lệnh điều hành Hệ thống truyền lực không phát thải (ZEP).

  Bây giờ đơn đặt hàng này đã được thực hiện và Hexagon Purus đã đồng ý cung cấp vật tư giúp Toyota đạt được mục tiêu này, một kế hoạch đã được lập ra. Điều này liên quan đến việc Toyota Motor Manufacturing Kentucky (TMMK) lắp ráp các mô-đun pin nhiên liệu kép, đảm bảo bao gồm hệ thống pin và lưu trữ hydro của Hexagon Purus trong các mô-đun. Sau khi các mô-đun này được chế tạo, chúng sẽ được bán cho các nhà sản xuất xe tải hạng nặng và chúng sẽ được sử dụng cho xe tải Loại 8.

  Dự án này không phải là lần đầu tiên Hexagon Purus và TMNA ​​hợp tác cùng nhau, vì các công ty này đã hợp tác trên hệ thống truyền động điện pin nhiên liệu Loại 8 kể từ năm 2017. Đó là xuyên suốt các dự án trước đó, nơi các công ty cùng nhau chế tạo những chiếc xe tải Alpha thử nghiệm, sau đó sẽ được sử dụng ở các cảng của California.

  Kỹ sư trưởng, Giám đốc kế hoạch sản phẩm tiên tiến, TMNA, Jay Sackett, cho biết bằng cách ‘kết hợp các ngăn pin nhiên liệu của Toyota với các bộ phận của Hexagon, công ty có thể cung cấp “giải pháp một cửa” cho khách hàng.’

  Phó chủ tịch điều hành phụ trách Hệ thống pin và Tích hợp phương tiện tại Hexagon Purus, Todd Sloan, nhận xét: “Chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới khi hợp tác với Toyota cung cấp linh kiện cho bộ hệ thống truyền động pin nhiên liệu, giúp mở đường cho phương tiện vận tải thương mại không phát thải. .”

  Zalo
  Hotline