Hexagon Purus gia hạn thỏa thuận cung cấp mô-đun phân phối hydro với nhà sản xuất lớn ở châu Âu

Hexagon Purus gia hạn thỏa thuận cung cấp mô-đun phân phối hydro với nhà sản xuất lớn ở châu Âu

  Hexagon Purus đã gia hạn thỏa thuận khung hiện có để cung cấp hệ thống phân phối hydro xanh.

  hình lục giác-purus-mở rộng-hydro-mô-đun phân phối-giao hàng-thỏa thuận-với-nhà sản xuất lớn ở châu Âu

  Đã đồng ý với một nhà sản xuất hydro xanh hàng đầu châu Âu, thỏa thuận khung hiện đã được gia hạn và cũng sẽ bao gồm việc cung cấp hệ thống phân phối hydro vào năm 2024.

  Xi lanh hydro Loại 4 của công ty sẽ được sử dụng để cung cấp hydro xanh cho các ứng dụng di động và công nghiệp ở Châu Âu.

  H2 View hiểu giá trị tối thiểu của thỏa thuận là khoảng 17 triệu euro (18,6 triệu USD). Các hệ thống này sẽ được sản xuất tại cơ sở của Hexagon Purus ở Weeze, Đức và dự kiến ​​giao hàng từ quý 1 năm 2024 đến quý 4 năm 2024.

  Michael Kleschinski, Phó chủ tịch điều hành (EVP) của Hexagon Purus, cho biết: “Hệ thống phân phối hydro của chúng tôi không phụ thuộc vào màu sắc của phân tử hydro.

  “Nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi rất lớn và có xu hướng đảm bảo các vị trí xây dựng trong tương lai bằng cách ký kết các thỏa thuận khung dài hạn, một xu hướng mà chúng tôi kỳ vọng sẽ tăng tốc hơn nữa khi hydro xanh ngày càng sẵn có.”

  Công ty đã nhận được một đơn đặt hàng từ việc giao hệ thống của mình vào tháng trước (tháng 12 năm 2023), trị giá khoảng 9,6 triệu euro (10,3 triệu đô la).

  H2 View đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của công ty, Morten Holum, vào năm ngoái sau kết quả tài chính quý 3 của Hexagon Purus.

  Ông cho biết: “Động lực tăng trưởng chính trong quý này là các giải pháp của chúng tôi dành cho các ứng dụng cơ sở hạ tầng hydro như mô-đun phân phối hydro. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy hoạt động cao hơn đối với các giải pháp lưu trữ hydro để di chuyển trên đường trong các phương tiện hạng nặng và xe buýt quá cảnh.”

  Zalo
  Hotline