Hệ thống phun hydro của H2i Technology đạt được mức giảm phát thải trong quá trình thử nghiệm

Hệ thống phun hydro của H2i Technology đạt được mức giảm phát thải trong quá trình thử nghiệm

  Hệ thống phun hydro của H2i Technology đạt được mức giảm phát thải trong quá trình thử nghiệm
  H2i Technology đã hoàn thành thử nghiệm độc lập hệ thống phun hydro được thiết kế cho động cơ diesel truyền thống.

  Giải pháp này tự hào có phần mềm độc quyền có khả năng quản lý việc phun hydro vào động cơ diesel để giảm lượng khí thải và chi phí nhiên liệu. Nó đã được thử nghiệm trong điều kiện thương mại và hoạt động liên tục tại Trung tâm Sản xuất và R&D của H2i.

  Kết quả thử nghiệm cho thấy hệ thống của công ty Úc có khả năng mang lại kết quả “dẫn đầu ngành” về giảm nhiên liệu, NOx, CO2 và độ mờ khói khi gắn vào động cơ diesel. Chế độ định giá của hệ thống cũng có thể mang lại thời gian hoàn vốn từ 12 đến 18 tháng đối với số tiền tiết kiệm nhiên liệu trên mỗi đơn vị.

  Đo theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Ô tô, kết quả thử nghiệm trên máy phát điện 220kW cho thấy mức tiết kiệm nhiên liệu là 24,5-27,1%; giảm NOx khí thải khoảng 30%; độ mờ giảm trên 41,5-44,5%; và giảm lượng khí thải CO2 xuống 19,4%.

  Sau hàng trăm giờ thử nghiệm nội bộ, H2i hiện sẽ thương mại hóa hoạt động của mình và dự kiến sẽ lắp đặt thêm ở Trung Đông, Châu Á, Bắc Mỹ và Úc. Sản xuất 1.000 chiếc mỗi tháng, H2i sẽ tập trung vào lĩnh vực sản xuất thép, nông nghiệp, xây dựng và khai thác mỏ.

  David Vinson, Chủ tịch của H2i Technology giải thích: “Chúng tôi đã nhận được xác minh độc lập về công nghệ của mình, được hỗ trợ bởi chuỗi cung ứng địa phương và khả năng sản xuất có thể cung cấp hơn 1.000 đơn vị mỗi tháng theo yêu cầu”.

  “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ, sẵn sàng cho việc mở rộng toàn cầu và sẽ mang lại cơ hội bán hàng mà chúng tôi có trong tay.”

  H2 View hiểu rằng H2i Technology hiện sẽ tiến hành huy động vốn để tài trợ cho việc cung cấp hệ thống của mình.

  Hướng dẫn của phương tiện truyền thông

  Đừng chỉ đi đầu trong những tin tức và quan điểm mới nhất về nền kinh tế hydro, hãy đặt mình ở vị trí dẫn đầu với H2 View. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu cho công ty của bạn thông qua nhiều nền tảng quảng cáo của chúng tôi.

  Zalo
  Hotline