Hãy hỏi GoodWe! Những điểm cần lưu ý để sửa chữa lại bằng cách đổi nguồn điều hòa không khí?

Hãy hỏi GoodWe! Những điểm cần lưu ý để sửa chữa lại bằng cách đổi nguồn điều hòa không khí?

  Hãy hỏi GoodWe! Những điểm cần lưu ý để sửa chữa lại bằng cách đổi nguồn điều hòa không khí?


  Mười năm đã trôi qua kể từ khi FIT được thực thi, và việc cấp điện lại bằng cách trao đổi các bộ điều hòa công suất đã bắt đầu. Chúng tôi hỏi ông Hisao Nakai, giám đốc quốc gia của Good We Japan, một nhà sản xuất chuyên về điều hòa công suất, những điều cần lưu ý khi đổi điều hòa điện.

  Thay thế bằng một bộ điều hòa công suất mới
  Đối với mô hình đã giữ vững quan điểm
  Đã 10 năm kể từ khi biểu thuế nhập khẩu (FIT) bắt đầu. Sẽ có nhiều dự án bắt đầu hoạt động vào khoảng năm 2013 và không được kiểm tra thường xuyên đối với các bộ điều hòa công suất tập trung và thay thế các bộ phận. Vì vậy, tôi muốn xem xét sửa chữa lại bằng cách đổi máy điều hòa điện.

  Hisao Nakai của Good We Japan, một nhà sản xuất chuyên về điều hòa công suất, cho biết "Việc thay đổi cách bố trí bảng điều khiển sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng tương đối dễ dàng nếu bạn chỉ cần kết nối lại đầu vào của điều hòa điện". Nếu các tấm được thay thế, có thể cần phải thay thế giàn bao gồm cả phần móng.

  "Nếu giá mua cao và đã thu hồi được chi phí ban đầu, tôi nghĩ rằng có thể tăng chi phí thay thế điều hòa điện", (ông Nakai).

  Tuy nhiên, có một số điểm trong việc đổi nguồn điều hòa.

  Ông Nakai cho biết: "Máy điều hòa nhiệt độ kiểu cũ thường có điện áp một chiều là 650V, nhưng dòng chính hiện nay là 1000V hoặc cao hơn. Trừ khi MPPT có phạm vi chuyển động rộng, nếu không thì nó không thể thay thế được".

  Khi sử dụng điều hòa cũ nguồn tập trung nối liền cao áp, chi phí bảo dưỡng thường cao. Tuy nhiên, nếu thay thế bằng model mới, bạn có thể gia hạn bảo hành sản phẩm, hỗ trợ điều khiển đầu ra từ xa, giảm chi phí vận hành.

  Trên thực tế, tại nhà máy điện mặt trời công suất 2 MW thuộc quyền quản lý của Shikoku Electric Power Co., Inc., các nỗ lực đã bắt đầu thay thế dần các bộ điều hòa năng lượng mà các nhà sản xuất đã rút khỏi thị trường bằng sản phẩm của họ.

  Hãy tăng lợi nhuận của nhà máy điện mặt trời bằng cách trao đổi các bộ điều hòa điện thông minh giữ điểm.

  Các nhà máy điện mặt trời cần được xem xét để thay thế máy điều hòa
  □ Kết nối điện áp cao bằng bộ điều hòa điện cũ
  □ Nhà sản xuất điều hòa không khí đã rút khỏi thị trường Nhật Bản
  □ Điều hòa đã hết hoặc sắp hết thời hạn bảo hành.
  □ Sản lượng điện giảm vượt dự báo ban đầu
  □ Công ty điện lực đã yêu cầu bổ sung một thiết bị điều khiển đầu ra.

  Lợi ích của việc thay thế điều hòa nguồn
  ● Tăng khả năng phát điện với hiệu suất chuyển đổi cao
  ● Bảo trì dễ dàng với giám sát chuỗi
  ● Bảo hành miễn phí trong 5 năm, có thể gia hạn thêm
  ● Bộ điều hòa điện năng phân tán để phân tán rủi ro mất điện khi phát điện
  Vân vân.

  Điểm bổ sung năng lượng bằng cách đổi máy điều hòa công suất
  ① Điện áp khởi động và phạm vi hoạt động MPPT có đủ không?
  Điện áp khởi động của bộ điều hòa công suất càng thấp và phạm vi hoạt động của MPPT càng rộng thì bộ điều hòa công suất càng có thể được thay thế với cách bố trí mô-đun hiện có.
  ② Điện áp đầu ra AC có linh hoạt không?
  Để sử dụng máy biến áp hiện có, có lợi là một bộ điều hòa nguồn có điện áp đầu ra xoay chiều đa năng.
  ③ Có thể điều khiển đầu ra từ xa hay không
  Việc xem xét ngăn chặn sản lượng đang được tiến hành bên ngoài thẩm quyền của Điện lực Kyushu. Nếu mô hình có thể kiểm soát sản lượng từ xa, thì lao động và chi phí xử lý nó cũng như tổn thất doanh thu bán điện có thể được giảm bớt.

  DỮ LIỆU
  Dòng SMT 33kW / 40kW

  Điện áp đầu vào DC tối đa là 1100V và điện áp khởi động là 180V. Điều hòa công suất hiệu suất cao với hiệu suất chuyển đổi tối đa 98,8% được trang bị MPPT của 4 mạch. Với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 40 kg sử dụng được cho hệ thống tự tiêu lắp đặt trên mái nhà.

  Zalo
  Hotline