Hãng Singapore ra mắt hệ thống pin mô-đun cho tàu điện hoặc trang bị thêm cho tàu diesel

Hãng Singapore ra mắt hệ thống pin mô-đun cho tàu điện hoặc trang bị thêm cho tàu diesel

  Future Electric Harbourcraft có thể xem xét hệ thống này.

  "Dòng Octopus là một hệ thống pin mô-đun được phát triển bởi hai công ty giải pháp lưu trữ năng lượng, công ty EST-Floattech của Hà Lan và công ty Durapower Group của Singapore.

  Nó cung cấp cả cấu hình năng lượng cao và năng lượng cao bằng cách sử dụng các khối xây dựng pin mô-đun, có thể được sử dụng trong các công trình mới hoặc để điện khí hóa các tàu chạy bằng dầu diesel. Nó có thể được sử dụng trong các tàu chạy hoàn toàn bằng điện hoặc diesel-hybrid.

  Hệ thống pin năng lượng cao được thiết kế cho các tàu chạy bằng điện cỡ vừa và lớn chạy quãng đường dài hơn và sạc vào ban đêm, trong khi các mô-đun năng lượng cao có thời gian sạc và xả ngắn phù hợp với các chuyến phà sạc nhanh thực hiện các chuyến đi ngắn hơn. "

  "Tính linh hoạt của Dòng Octopus về mặt tích hợp với các loại pin và cấu hình năng lượng khác nhau mang đến cho các doanh nghiệp sở hữu các loại tàu khác nhau sự dễ dàng khi sử dụng một nền tảng duy nhất. Nó có giao diện thân thiện với người dùng cho phép giám sát, chẩn đoán và dịch vụ từ xa.

  Hệ thống này có thể được lắp đặt trong phòng chứa pin của tàu biển, hoặc như một “giải pháp công-te-nơ” trong các công-te-nơ 10ft và 20ft để trang bị thêm và các tàu đóng mới."

  Ông Joep Gorgels, giám đốc tài chính và giám đốc phát triển kinh doanh của EST-Floattech cho biết: “Pin trong hệ thống pin cũng có thể được tái sử dụng cho cuộc sống thứ hai sau khi chúng xuống cấp.

  “Khi pin xuống cấp theo thời gian, chúng có thể cần được thay thế sau khoảng 10 năm sử dụng. Ông nói: “Những loại pin này vẫn có công suất đáng kể sau khi xuống cấp và có thể được tái sử dụng trong một giải pháp đóng hộp để lưu trữ trên bờ, chẳng hạn như năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió”.

  Zalo
  Hotline