GRI RENEWABLE INDUSTRIES VÀ MITSUI KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ ĐẦU TƯ NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH GIÓ NGOÀI BỜ CỦA CHÚNG TÔI

GRI RENEWABLE INDUSTRIES VÀ MITSUI KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ ĐẦU TƯ NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH GIÓ NGOÀI BỜ CỦA CHÚNG TÔI

  Madrid, ngày 17 tháng 8 năm 2023– GRI Renewable Industries, nhà sản xuất linh kiện tuabin gió (GRI) hàng đầu thế giới và Mitsui & Co. (USA), Inc., công ty con của Mitsui & Co., Ltd. (Mitsui), một tập đoàn toàn cầu một công ty có danh mục hoạt động thương mại, đầu tư và kinh doanh đa dạng thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đã ký một biên bản ghi nhớ trong đó hai bên đồng ý nghiên cứu cơ hội thành lập liên doanh để đầu tư vào một nhà máy công nghiệp sản xuất tháp để cung cấp cho ngành điện gió ngoài khơi của Hoa Kỳ đang phát triển, nhắm mục tiêu SOP vào năm 2026.

  Giày sneaker và

  Ngoài ra, Nucor Corporation, nhà sản xuất và tái chế thép lớn nhất Bắc Mỹ, sẽ đóng vai trò là đối tác chuỗi cung ứng chiến lược cho liên doanh, cung cấp thép bền vững cho việc xây dựng tháp gió ngoài khơi, bao gồm cả thép tấm khổ lớn.

  Cơ sở sản xuất này sẽ được đặt tại Bờ Đông Hoa Kỳ. Cả Mitsui và GRI đều đang tiến hành phân tích chi tiết về các địa điểm tiềm năng để xây dựng nhà máy.

  Giới thiệu về GRI

  Từ năm 2008, GRI Renewable Industries (www.gri.com.es) đã phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi là sản xuất tháp gió và mặt bích, trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng gió. Hiện tại, công ty có 19 nhà máy sản xuất tại 8 quốc gia với hơn 5.500 nhân viên cung cấp tháp gió và mặt bích chất lượng cao cho ngành năng lượng gió trên toàn thế giới.

  Zalo
  Hotline