GPI cung cấp dịch vụ cứu hộ “tương trợ” tại các công trường xây dựng điện gió ngoài khơi

GPI cung cấp dịch vụ cứu hộ “tương trợ” tại các công trường xây dựng điện gió ngoài khơi

  Vào ngày 27 tháng 9, Green Power Investment (GPI, Minato-ku, Tokyo), một dịch vụ cứu hộ hàng hải hỗ trợ lẫn nhau do Yobimori (Thành phố Sapporo) điều hành, đã đến thăm công trường xây dựng Nhà máy điện gió ngoài khơi cảng mới Vịnh Ishikari, hiện đang được tiến hành. tại Cảng mới Vịnh Ishikari. Công ty thông báo rằng họ đã giới thiệu "Yobimori" từ tháng 6.

  (Nguồn: Đầu tư Năng lượng Xanh)

  Người xem sử dụng Yobimori tại Nhà máy điện gió ngoài khơi Vịnh Ishikari Shinko
  (Nguồn: Green Power Investment)

   Yobimori là dịch vụ cho phép bạn yêu cầu cứu hộ bằng bộ phát SOS và ứng dụng điện thoại thông minh trong trường hợp xảy ra tai nạn hàng hải như ngã hoặc lật úp. Khi người cần cứu hộ nhấn nút trên bộ dao động, thông tin vị trí sẽ ngay lập tức được gửi đến điện thoại thông minh của các bên liên quan, thành viên gia đình và ngư dân đồng bào đang hoạt động gần đó bằng chức năng GPS, cho phép thiết lập mạng lưới cứu hộ nhanh chóng. được xây dựng.

   Nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp liên quan đến biển như đánh bắt cá, ngành tàu thuyền du lịch, ngành xây dựng hàng hải. Theo Yobimori, số lượng người dùng đã tăng gấp ba lần so với năm ngoái, mặc dù số trường hợp cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Khi số lượng người dùng ở mỗi khu vực tăng lên, chúng tôi sẽ có thể xây dựng mạng lưới cứu hộ mạnh hơn, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tăng số lượng người dùng.

   GPI tin rằng trong quá trình xây dựng và vận hành các nhà máy điện gió ngoài khơi, không chỉ cần giảm thiểu rủi ro chậm trễ và hủy bỏ xây dựng bằng cách cải thiện độ an toàn mà còn phải tạo ra một môi trường để những người làm việc trên cùng một vùng biển có thể giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi quyết định giới thiệu một chiếc lao móc. Người ta hình dung rằng nó sẽ được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả những tình huống liên quan đến việc xây dựng các nhà máy điện gió ngoài khơi và du khách.

   Trong tương lai, chúng tôi dự định tiến hành một thử nghiệm trình diễn chung sử dụng Yobimori, thử nghiệm đầu tiên thuộc loại này tại một công trường xây dựng cơ sở sản xuất điện gió ngoài khơi. Từ góc độ người dùng, GPI sẽ hợp tác trao đổi ý kiến ​​và đề xuất những cải tiến nhằm cải thiện dịch vụ của Yobimori.

  Zalo
  Hotline