Goodfellas dùng miếng bảo vệ bằng sắt để chống trộm cáp

Goodfellas dùng miếng bảo vệ bằng sắt để chống trộm cáp

  Goodfellas dùng miếng bảo vệ bằng sắt để chống trộm cáp

  (出所:グッドフェローズ)

   

  Ví dụ xây dựng tấm bảo vệ Navi Thái Lan
  (Nguồn: Goodfellas)

  (出所:グッドフェローズ)

   

  Ưu điểm của “Tai Navi Protector”
  (Nguồn: Goodfellas)

  Vào ngày 28 tháng 5, Goodfellas (Shinagawa-ku, Tokyo), nơi vận hành trang mua bán đầu tư nhà máy điện mặt trời "Tynavi Power Plant", đã thông báo vào ngày 28 tháng 5 rằng họ sẽ bán đồng cho các thiết bị phát điện mặt trời được lên kế hoạch chung với Hệ thống điện thông minh (Thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa). Chúng tôi đã công bố sản phẩm chống trộm dây ``Tai Navi Protector.'' Hệ thống sẽ được lắp đặt tại các nhà máy điện mặt trời đã qua sử dụng do công ty bán và môi giới, đồng thời sẽ được bán tại Nhà máy điện Tainavi từ đầu tháng 7.

  Bộ bảo vệ tie-navi là một bộ bảo vệ kim loại hình hộp bao phủ toàn bộ cáp đồng và bảo vệ cáp khỏi bị cắt vật lý. Bằng cách khiến kẻ trộm không thể cắt dây cáp bằng kéo thương mại, v.v., mức độ ưu tiên cho hành vi trộm cắp tại nhà máy điện sẽ bị hạ xuống.

  Dễ dàng cài đặt do thiết kế đơn giản của nó. Chi phí xây dựng dự kiến ​​sẽ dưới 500.000 yên. Ban đầu, công ty sẽ dần dần triển khai hệ thống này tại các nhà máy điện mặt trời đã qua sử dụng mà công ty bán và môi giới, đồng thời có kế hoạch bắt đầu bán nó cho công chúng trong trung và dài hạn.

  Công ty xử lý nhiều dịch vụ môi giới và mua nhà máy điện mặt trời, đồng thời đáp ứng hơn 100 yêu cầu bán hàng mỗi tháng thông qua dịch vụ Nhà máy điện TaiNavi. Ngoài thiết bị bảo vệ ThaiNavi, chúng tôi cũng sẽ đề xuất các biện pháp chống trộm như camera an ninh, dây cáp nhôm để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

  Zalo
  Hotline