Giken Seisakusho / Mở rộng lĩnh vực tự động hóa ép cọc, bao gồm cả điều khiển từ xa, sẽ được lắp đặt trên tất cả các mẫu máy vào năm 2027

Giken Seisakusho / Mở rộng lĩnh vực tự động hóa ép cọc, bao gồm cả điều khiển từ xa, sẽ được lắp đặt trên tất cả các mẫu máy vào năm 2027

  Giken Seisakusho đã phát triển công nghệ mới để mở rộng phạm vi tự động hóa cho công việc ép cọc, cũng như công nghệ mô phỏng và hỗ trợ từ xa. Nó có thể được vận hành từ xa và tự động ép khớp bằng cách xác định độ nghiêng của cọc. Giảm đáng kể công việc của người vận hành và tăng năng suất lên 30%. Trong tương lai, chúng tôi sẽ dần dần giới thiệu các máy ép thế hệ tiếp theo tương thích với điện khí hóa, điều khiển từ xa và vận hành tự động vào thị trường. Công ty đặt mục tiêu sẽ cài đặt nó trong tất cả các dòng sản phẩm vào năm 2027, hỗ trợ cải cách phong cách làm việc trong ngành xây dựng.

  Trình diễn điều khiển từ xa/xe tự lái được tiến hành giữa Tokyo và tỉnh Kochi

  Công nghệ thi công tự động mới ``iNAVILINK'' không chỉ tự động hóa công việc ép cọc đã được tự động hóa mà còn tự động hóa mọi việc từ việc căn chỉnh ngang, dốc trước khi thi công đến căn chỉnh ngọn cọc sau khi thi công. Công nghệ mô phỏng/hỗ trợ từ xa ``G-Lab Vision'' tạo ra mô hình 3D của địa điểm và cho phép xây dựng và mô phỏng từ xa. Bằng cách kết hợp cả hai hệ thống, việc quản lý và xác nhận từ xa cũng như hoạt động của nhiều máy bởi một người vận hành sẽ được thực hiện.

  Bước đầu tiên, nó được áp dụng cho ``phương pháp Gyropress'', phương pháp ép một cọc ống thép có gắn một chút vào đầu trong khi xoay nó. Cuộc biểu tình được mở cửa cho báo chí vào ngày 31 tháng 10. Máy ép tại một địa điểm thử nghiệm ở tỉnh Kochi, cách địa điểm họp báo ở Tokyo khoảng 600 km, được vận hành từ xa và chuyển sang vận hành tự động giữa chừng. Cọc được đóng với độ cao chính xác 3 mm.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi ứng dụng, bao gồm cả trên nền đất cứng hơn và thúc đẩy việc sử dụng điện khí hóa và nhiên liệu sinh học để giảm phát thải khí nhà kính. Chúng tôi sẽ chủ động phát triển sản phẩm để đón đầu nhu cầu ở nước ngoài.

  Chủ tịch Shinnosuke Moribe cho biết: ``Chúng tôi tự hào là công ty đóng cọc hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi muốn tự động hóa mọi hoạt động, bao gồm cả việc vận chuyển vật liệu từ khu vực lưu trữ vào năm 2031.'' Nếu được thực hiện, đây sẽ là công trình đầu tiên thuộc loại này trên thế giới.

  Zalo
  Hotline