GBACNA thúc đẩy quan hệ đối tác Net-Zero tại Build4Asia 2024!

GBACNA thúc đẩy quan hệ đối tác Net-Zero tại Build4Asia 2024!

  Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

  Hiệp hội Trung hòa Carbon GBA (GBACNA) tự hào là một trong những tổ chức hỗ trợ và nhà triển lãm của triển lãm thương mại kéo dài 3 ngày rất được mong đợi này và thu hút hàng nghìn hiệp hội có cùng chí hướng, các nhà lãnh đạo bền vững và chuyên gia trong ngành để thúc đẩy ngành tiến lên phía trước. 

  Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

  Chủ tịch sáng lập của chúng tôi, ông Dennis Wu, đã dẫn đầu chương trình để tổ chức phiên phát biểu đầu tiên của Diễn đàn ESG Châu Á với một cuộc thảo luận hấp dẫn có tiêu đề 'Cùng nhau xây dựng quan hệ đối tác và cộng tác Net-Zero'. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp một nhóm gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia đáng kính từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ông Johnny Yu, Giám đốc Phát triển bền vững tại Công ty TNHH Phát triển Đất đai Henderson, ông Jasper Chan, ĐHCĐ của Tập đoàn ESG tại Công ty Khí đốt Hồng Kông và Trung Quốc Limited (Towngas), bà Michelle Au, Giám đốc Phát triển bền vững của China State Construction Engineering (Hong Kong) Limited và ông Tsun K. Chen, Tổng thư ký Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông (HKGFA). Họ đã chia sẻ những xu hướng mới nhất và những trường hợp thành công trong ngành, đồng thời thảo luận cách cải thiện môi trường, xã hội và quản trị (ESG) cũng như kết hợp khái niệm phát triển bền vững. 

   Thông tin chuyên sâu từ cuộc thảo luận của hội thảo:
   Ông Johnny Yu đã giới thiệu Quan hệ đối tác 3 chiều (LIT) giữa Chủ nhà, Cá nhân và Người thuê nhà, đồng thời đưa ra quan điểm từ lĩnh vực bất động sản, nêu bật vai trò của lĩnh vực này trong việc giảm lượng khí thải carbon thông qua các hoạt động xây dựng bền vững. 

   Ông Jasper Chan, đại diện cho Towngas, đã chia sẻ báo cáo ESG mới nhất của họ cho biết rằng Towngas đã trở thành người ủng hộ hashtag#TCFD và ký Nguyên tắc hướng dẫn về Methane, đồng thời thảo luận về các chiến lược đổi mới trong việc áp dụng năng lượng tái tạo và các tiến bộ về hiệu quả năng lượng.

  Bà Michelle Au chỉ ra rằng CSHK đã đưa ra Kế hoạch Năng lượng sạch vào năm ngoái để thúc đẩy xây dựng ít carbon và kêu gọi các ngành tài chính và HKGFA trở thành người hỗ trợ giúp các nhà thầu nhận tiền từ ngân hàng bằng cách sử dụng Phân loại mới của Hồng Kông.

  Ông Tsun Chen nhấn mạnh vai trò điều phối của HKGFA trong việc thúc đẩy đầu tư theo hướng các sáng kiến ​​xanh và chia sẻ mối quan hệ hợp tác và đối tác hiện tại với Liên minh Tài chính Xanh Khu vực Vịnh Lớn.

  Thật thú vị khi chứng kiến ​​sự trao đổi mang tính tương tác và giá trị gia tăng như vậy về sự hợp tác liên ngành nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi không có lưới. Nó cũng phản ánh cam kết liên tục của ngành trong việc kết hợp các nguyên tắc ESG vào thực tiễn kinh doanh và nỗ lực chung xây dựng một tương lai xanh hơn và kiên cường hơn cho Hồng Kông, Trung Quốc và hơn thế nữa.

  Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi tại Gian hàng 1E-E21 tại HKCEC Hall 1E cho đến ngày 10 tháng 5 để hiểu rõ hơn về sứ mệnh trung hòa carbon của chúng tôi! ????????

   Tìm hiểu thêm về GBACNA:
   hashtag gbacna.org#GBACNA hashtag#CarbonNeutrality hashtag#GreenBuilding hashtag#SustainableRealEstate hashtag#Sustainable Development

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline