Ga Mishima lối ra phía nam dãy nhà A Tái phát triển khu vực/Tỉnh Shizuoka phê duyệt thay đổi kế hoạch kinh doanh, hiệp hội sẽ bắt đầu phá dỡ tòa nhà hiện có

Ga Mishima lối ra phía nam dãy nhà A Tái phát triển khu vực/Tỉnh Shizuoka phê duyệt thay đổi kế hoạch kinh doanh, hiệp hội sẽ bắt đầu phá dỡ tòa nhà hiện có

  Tỉnh Shizuoka đã phê duyệt những thay đổi đối với kế hoạch tái phát triển do Hiệp hội Tái phát triển đô thị khu vực A thuộc Ga Mishima, Lối ra phía Nam của Thành phố Mishima (chủ tịch Hiroyuki Inoue) lên kế hoạch. Tổng chi phí dự án là khoảng 26,1 tỷ yên, tăng 5,2 tỷ yên. Do chi phí dự án tăng cao nên tiến độ đã được điều chỉnh và thời gian thực hiện dự án được kéo dài thêm một năm rưỡi đến tháng 3 năm 2029. Hiệp hội có kế hoạch nhận được sự chấp thuận cho kế hoạch chuyển đổi quyền và bắt đầu công việc dỡ bỏ các tòa nhà trong khu vực dự án trong năm tài chính này. Mục tiêu là hoàn thành dự án vào cuối năm 2027.

  Phối cảnh hình ảnh (từ tài liệu báo chí)

  Diện tích thực hiện Dự án Tái phát triển đô thị hạng nhất tại Khu A phía Đông lối ra phía Nam của Ga Mishima rộng khoảng 1,2 ha (Ichibancho). Kế hoạch yêu cầu Tòa nhà A (24 tầng), bao gồm các cơ sở dân cư, thương mại và công cộng, Tòa nhà B (6 tầng) và Tòa nhà D (10 tầng), bao gồm các cơ sở dân cư và thương mại, và Tòa nhà C (7 tầng) , sẽ là bãi đậu xe nhiều tầng, gồm 8 lớp). Tổng diện tích sàn sẽ vượt quá 50.000 mét vuông.

  Khi hiệp hội được thành lập vào tháng 6 năm ngoái, Misawa Homes, Misawa Homes Shizuoka, Toray Construction, Nomura Real Estate Development và Mitsubishi Jisho Residence đã tham gia với tư cách là thành viên tham gia với mục đích giành được diện tích sàn dành riêng. Ban đầu, tổng chi phí dự án dự kiến ​​vào khoảng 20,1 tỷ yên, nhưng chi phí tăng do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm giá nguyên vật liệu tăng, cải cách phong cách làm việc và chi phí lao động tăng do thiếu lao động. Do các cuộc thảo luận giữa hiệp hội và công ty xây dựng tương lai, số tiền đã tăng thêm khoảng 5,2 tỷ yên. Trong số tiền này, chi phí xây dựng tăng 4,3 tỷ yên lên khoảng 21,8 tỷ yên. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét các biện pháp như sử dụng các công ty địa phương để giảm chi phí xây dựng. Tokyu Construction được chọn là công ty xây dựng sử dụng phương pháp ECI.

  Khoảng 0,3 ha của Quận B, tiếp giáp với Quận A, là khu vực dự án cho thuê đất có thời hạn và Misawa Homes, công ty thuê đất của thành phố, sẽ xây dựng Tòa nhà F (8 tầng), làm nơi ở thương mại. cơ sở vật chất và một khách sạn, và Tòa nhà E (tòa nhà 2 tầng), sẽ là cơ sở thương mại. ) sẽ được bảo trì. Bằng cách phát triển nhà ở, cơ sở thương mại và các chức năng như nâng cao sức khỏe, chăm sóc y tế và hỗ trợ chăm sóc trẻ em trước nhà ga, chúng tôi sẽ tạo ra một thị trấn nơi cư dân xung quanh có thể sống một cuộc sống sôi động và khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

  Zalo
  Hotline