Gã khổng lồ năng lượng Bồ Đào Nha phát triển công suất lớn năng lượng mặt trời 44MW trên sân gôn cũ ở Fukushima

Gã khổng lồ năng lượng Bồ Đào Nha phát triển công suất lớn năng lượng mặt trời 44MW trên sân gôn cũ ở Fukushima

  Ngày 2/7, EDP Renewables, công ty sản xuất điện năng lượng tái tạo thuộc EDP Group, công ty điện lực lớn của Bồ Đào Nha, thông báo đã quyết định phát triển một mega Solar (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất khoảng 44 MW tại TP. tỉnh Fukushima.

  (Nguồn: EDP tái tạo)

  Nó sẽ có công suất nối lưới là 35MW và công suất tấm pin mặt trời là 44MW, đồng thời sẽ được phát triển trên địa điểm của một sân gôn cũ ở Suwara, Matsukawa-cho, Thành phố Fukushima.

  Diện tích khu đất dự án khoảng 60ha. 63.000 tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt ( tin tức liên quan từ thời của nhà phát triển ban đầu ).

  Dự kiến, nhà máy sẽ bắt đầu vận hành vào quý 3 năm 2025 và dự kiến ​​sẽ tạo ra 47 GWh điện mỗi năm, tương đương mức tiêu thụ điện của hơn 11.800 hộ gia đình bình thường.

  Thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) thuê ngoài cũng như các nhà sản xuất tấm pin mặt trời và máy điều hòa điện (PCS) được sử dụng không được tiết lộ.

  Theo EDP Renewables, công ty định vị Nhật Bản là thị trường tăng trưởng chiến lược nhờ các quy định ổn định và mong muốn mạnh mẽ giới thiệu năng lượng tái tạo, đồng thời có kế hoạch phát triển các dự án phát điện với tổng sản lượng từ 200MW trở lên vào năm 2026. Công ty có kế hoạch trở thành tham gia vào các kế hoạch phát triển. Ngoài các nhà máy điện mặt trời, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực phát triển các nhà máy lưu trữ điện.

  Công ty có kế hoạch đầu tư 12 tỷ euro (khoảng 2,2 nghìn tỷ yên) vào năng lượng tái tạo trên toàn thế giới từ năm 2024 đến năm 2026. Mục tiêu là đảm bảo sản xuất ít nhất 5GW năng lượng tái tạo vào năm 2030 tại Nhật Bản và khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline