Ga Fujisawa lối ra phía nam khu vực 391 tái phát triển, dự kiến ​​hoàn thành vào mùa thu năm 2030/Hiệp hội chuẩn bị

Ga Fujisawa lối ra phía nam khu vực 391 tái phát triển, dự kiến ​​hoàn thành vào mùa thu năm 2030/Hiệp hội chuẩn bị

  "Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển đô thị khu vực lối ra phía nam ga Fujisawa 391" (Chủ tịch Toshihiro Soga), có kế hoạch xây dựng một khu phức hợp ở khu vực phía trước lối ra phía nam của ga Fujisawa trên tuyến JR và Odakyu, sẽ bắt đầu công việc xây dựng trên cơ sở tái phát triển vào khoảng mùa thu năm 2026. Mục tiêu hoàn thành vào mùa thu năm 2020. Do ảnh hưởng của virus Corona mới, lịch trình ban đầu đã bị hoãn lại khoảng một năm.

  Hiệp hội dự kiến ​​sẽ nhận được giấy phép thành lập vào khoảng cuối năm tài chính 2014. Dự kiến ​​kế hoạch chuyển đổi quyền sẽ được phê duyệt vào năm tài chính 2016 và hoạt động thuê đất sẽ kết thúc vào khoảng mùa thu năm 2026.

  Kế hoạch là phá bỏ 3 tòa nhà đổ nát và xây dựng một khu phức hợp với tổng diện tích 35.000 mét vuông. Fujita tham gia với tư cách là đối tác kinh doanh.

  Địa điểm dự kiến ​​là Lô 391 (Minami Fujisawa 2-1) liền kề với lối ra phía nam của Ga Fujisawa và diện tích mục tiêu là khoảng 0,5 ha. Hiện tại, có ba tòa nhà thương mại đang hoạt động: Tòa nhà Diamond, Tòa nhà Fujisawa Meiten và Tòa nhà CD. Cả ba tòa nhà đều đã cũ kỹ và gặp các vấn đề như khả năng chống chịu động đất. Thành phố Fujisawa đã quyết định quy hoạch đô thị cho dự án tái phát triển và các quy hoạch quận liên quan và công bố vào tháng 6.

  Kế hoạch tái phát triển là xây dựng lại và tích hợp ba tòa nhà hiện có. Diện tích khu đất của cơ sở tái phát triển là khoảng 3.180 mét vuông. Theo đề xuất của hiệp hội chuẩn bị, diện tích xây dựng cơ sở sẽ vào khoảng 2.400 mét vuông. Tòa nhà dự kiến ​​có 2 tầng ngầm và 17 tầng nổi, có tổng diện tích khoảng 35.200m2 và có chiều cao khoảng 80m.

  Kế hoạch là có các cửa hàng ở các tầng thấp đến trung tầng, các văn phòng phía trên, hội trường đa năng và cơ sở lưu trú ở các tầng trên. Mục tiêu của việc tái phát triển bao gồm tích hợp các chức năng đô thị phù hợp với cửa ngõ Shonan và tạo ra môi trường đô thị thuận lợi.

  Về cơ sở hạ tầng công cộng, ngoài việc tái phát triển quảng trường phía trước lối ra phía nam của nhà ga, kế hoạch còn tạo ra các không gian đi bộ an toàn như không gian lối vào sẽ góp phần tạo ra bầu không khí sôi động và không gian mở giống vỉa hè.

  Zalo
  Hotline