FuelCell Energy và Toyota công bố hoàn thành hệ thống sản xuất “Tri-gen” đầu tiên trên thế giới – ba sản phẩm: Điện tái tạo, Hydro tái tạo và Nước sử dụng được

FuelCell Energy và Toyota công bố hoàn thành hệ thống sản xuất “Tri-gen” đầu tiên trên thế giới – ba sản phẩm: Điện tái tạo, Hydro tái tạo và Nước sử dụng được

  FuelCell Energy và Toyota công bố hoàn thành hệ thống sản xuất “Tri-gen” đầu tiên trên thế giới – ba sản phẩm: điện tái tạo, hydro tái tạo và nước sử dụng được.

  hydro tái tạo toyota FuelCell Energy

  FuelCell Energy, Inc. (Nasdaq: FCEL) và Toyota Motor North America, Inc. (Toyota) đã công bố hoàn thành “hệ thống Tri-gen” đầu tiên tại Cảng Long Beach của Toyota. Hệ thống Tri-gen do FuelCell Energy sở hữu và vận hành, sản xuất điện tái tạo, hydro tái tạo và nước từ khí sinh học trực tiếp. FuelCell Energy đã ký hợp đồng với Toyota để cung cấp các sản phẩm Tri-gen theo hợp đồng mua bán có thời hạn 20 năm.

  Tri-gen là một ví dụ về khả năng của FuelCell Energy trong việc mở rộng quy mô công nghệ pin nhiên liệu chạy bằng hydro, một giải pháp năng lượng ngày càng quan trọng trong nỗ lực toàn cầu nhằm giảm lượng khí thải carbon. Tri-gen sẽ giúp Toyota Logistic Services (TLS) Long Beach trở thành cơ sở xử lý phương tiện cảng đầu tiên của công ty trên thế giới được cung cấp năng lượng tái tạo 100%, được tạo ra tại chỗ và đại diện cho các loại hình đầu tư sáng tạo và táo bạo mà công ty đang thực hiện như một phần chiến lược bền vững về môi trường của mình.

  Chris Reynolds , Giám đốc hành chính của Toyota cho biết:

  Bằng cách chỉ sử dụng sản xuất điện và hydro tái tạo, TLS Long Beach sẽ mở đường cho công ty chúng tôi.

  “Hợp tác với FuelCell Energy, giờ đây chúng tôi cùng nhau có một cơ sở đẳng cấp thế giới sẽ giúp Toyota đạt được những nỗ lực giảm lượng khí thải carbon và tin tuyệt vời là ví dụ thực tế này có thể được nhân rộng ở nhiều nơi trên thế giới.”

  Jason Ít , Giám đốc điều hành của FuelCell Energy cho biết:

  FuelCell Energy cam kết giúp khách hàng của chúng tôi vượt qua các mục tiêu về năng lượng sạch của họ.

  “Bằng cách hợp tác với FuelCell Energy, Toyota đang đưa ra tuyên bố mạnh mẽ rằng năng lượng dựa trên hydro rất tốt cho doanh nghiệp, cộng đồng địa phương và môi trường. Chúng tôi vô cùng vui mừng được giới thiệu tính linh hoạt và tinh tế của công nghệ pin nhiên liệu của chúng tôi và đóng vai trò hỗ trợ các cam kết về môi trường của Toyota.”

  Tri-gen hỗ trợ cơ sở vật chất và hoạt động cảng của Toyota

  Công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của FuelCell Energy sẽ hỗ trợ các hoạt động của Toyota tại cảng thông qua quy trình điện hóa chuyển đổi khí sinh học tái tạo trực tiếp thành điện, hydro và nước có thể sử dụng được bằng quy trình hiệu quả cao, không đốt cháy và hầu như không thải ra chất gây ô nhiễm không khí.

  1. Tri-gen sản xuất 2,3 megawatt điện tái tạo, một phần trong số đó sẽ được TLS Long Beach sử dụng để hỗ trợ các hoạt động tại cảng, nơi xử lý khoảng 200.000 xe Toyota và Lexus mới hàng năm.
  2. Hệ thống FuelCell Energy Tri-gen có thể sản xuất tới 1.200 kg hydro/ngày, sẽ cung cấp nhiên liệu cho nhu cầu nhiên liệu của TLS Long Beach cho xe điện chạy pin nhiên liệu hạng nhẹ (FCEV) Mirai sắp ra mắt của họ, đồng thời cung cấp hydro cho khu vực nặng gần đó. trạm tiếp nhiên liệu hydro làm nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động hậu cần và vận chuyển hàng hóa của TLS tại cảng. Việc sản xuất hydro có thể được tăng giảm tùy theo nhu cầu/yêu cầu.
  3. 1.400 gallon nước sẽ được đồng sản xuất mỗi ngày từ quy trình sản xuất hydro của Tri-gen và sẽ được TLS Long Beach sử dụng cho hoạt động rửa xe cho các phương tiện vào cảng trước khi giao cho khách hàng. Điều này sẽ giúp giảm việc sử dụng nguồn cung cấp nước hạn chế ở địa phương khoảng nửa triệu gallon mỗi năm.

  Hệ thống Tri-gen mang lại lợi ích cho cộng đồng

  Bằng cách hỗ trợ các hoạt động TLS tại Cảng Long Beach, các sản phẩm trung tính carbon của Tri-gen dự kiến ​​sẽ giảm hơn 9.000 tấn khí thải CO₂ từ lưới điện mỗi năm.

  Mario Cordero , Giám đốc điều hành Cảng Long Beach cho biết:

  Hydro tái tạo là nhiên liệu quan trọng cho tương lai của Cảng Long Beach và ngành vận tải biển.

  “Hydro tái tạo được tạo ra bởi hệ thống 'Tri-gen' mà Toyota ủy quyền và các dự án tương tự, là một phần trong cách tiếp cận đa chiến lược của chúng tôi nhằm giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi các thiết bị như đầu máy xe lửa, tàu bến cảng, thiết bị xử lý hàng hóa và xe tải về không khí thải.”

  Tri-gen cũng sẽ giúp tránh được hơn 6 tấn khí thải NOx vào lưới điện, có hại cho cả con người và môi trường, đồng thời có khả năng giảm mức tiêu thụ dầu diesel hơn 420.000 gallon mỗi năm bằng cách sử dụng xe tải chạy bằng pin nhiên liệu hydro. trong hoạt động cảng.

  Ngoài ra, lượng điện dư thừa mà TLS không sử dụng sẽ được chuyển đến công ty tiện ích địa phương, Southern California Edison, theo chương trình Biểu giá điều chỉnh thị trường năng lượng sinh học California (BioMAT), bổ sung nguồn phát điện phụ tải cơ sở có thể tái tạo, linh hoạt và giá cả phải chăng vào lưới điện.

  Giới thiệu về FuelCell Energy
  FuelCell Energy là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ năng lượng sạch bền vững nhằm giải quyết một số thách thức quan trọng nhất của thế giới về năng lượng, an toàn và đô thị hóa toàn cầu. Tập đoàn này nắm giữ hơn 450 bằng sáng chế công nghệ pin nhiên liệu tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu.

  Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về nền tảng công nghệ pin nhiên liệu độc quyền, FuelCell Energy có vị thế đặc biệt để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với các sản phẩm và giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp, tiện ích, chính phủ và đô thị. Các giải pháp của Công ty được thiết kế để tạo điều kiện cho một thế giới được tiếp thêm sức mạnh bằng năng lượng sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn cầu.

  Giới thiệu về Toyota
  Toyota (NYSE:TM) đã là một phần của kết cấu văn hóa ở Bắc Mỹ trong hơn 65 năm và cam kết thúc đẩy khả năng di chuyển bền vững, thế hệ tiếp theo thông qua các thương hiệu Toyota và Lexus, cùng với hơn 1.800 đại lý của chúng tôi.

  Toyota trực tiếp tuyển dụng hơn 63.000 người ở Bắc Mỹ, những người đã đóng góp vào việc thiết kế, kỹ thuật và lắp ráp gần 45 triệu ô tô và xe tải tại 13 nhà máy sản xuất của chúng tôi. Đến năm 2025, nhà máy thứ 14 của Toyota ở Bắc Carolina sẽ bắt đầu sản xuất pin ô tô cho xe điện. Với số lượng phương tiện chạy điện trên đường nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào khác, Toyota hiện cung cấp 24 tùy chọn điện khí hóa. Để biết thêm thông tin về Toyota, hãy truy cập www.ToyotaNewsroom.com.

  Điểm nổi bật:

  • Công nghệ Tri-gen của FuelCell Energy tạo ra ba sản phẩm: điện tái tạo, hydro tái tạo và nước sử dụng được
  • Đánh dấu cơ sở xử lý phương tiện cảng đầu tiên của Toyota trên thế giới được cung cấp năng lượng bằng điện tái tạo 100% được tạo ra tại chỗ
  • Mô hình hóa cách công nghệ pin nhiên liệu có thể đóng vai trò trong việc giúp giảm lượng khí thải từ các hoạt động thương mại, như một hệ thống có thể mở rộng có thể được triển khai ở nhiều môi trường/địa điểm khác nhau

  FuelCell Energy và Toyota công bố hoàn thành hệ thống sản xuất “Tri-gen” đầu tiên trên thế giới, PLANO, Texas và DANBURY, Conn

  Zalo
  Hotline