FlightGlobal, UK Aviation News và Aerospace Global News các hãng truyền thông mới nhất sẽ tham dự 'Bữa trưa dành cho các nhà lãnh đạo' của eVTOL Insights tại Farnborough

FlightGlobal, UK Aviation News và Aerospace Global News các hãng truyền thông mới nhất sẽ tham dự 'Bữa trưa dành cho các nhà lãnh đạo' của eVTOL Insights tại Farnborough

  Chỉ còn chưa đầy năm tuần nữa là đến sự kiện kết nối 'Bữa trưa của các nhà lãnh đạo' của eVTOL Insights trước Triển lãm hàng không Farnborough, chúng tôi có thể xác nhận FlightGlobal, UK Aviation News và Aerospace Global News là những hãng truyền thông mới nhất được xác nhận sẽ tham dự.

  Giày sneaker và

  Được tổ chức tại khách sạn Aviator ở Farnborough, buổi họp mặt riêng tư và thân mật này sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều theo giờ địa phương. Nó sẽ có bữa trưa tự chọn 5 * và mang đến cho các công ty cơ hội độc quyền để kết nối trực tiếp với các giám đốc điều hành cấp cao trong ngành từ thị trường Vận tải Hàng không Tiên tiến toàn cầu.

  Những tựa game này sẽ có sự tham gia của các đại diện như CRISALION, Blueshift, Archer và Rolls-Royce, những hãng cũng đã xác nhận tham dự.

  Thức ăn và đồ uống sẽ được cung cấp bởi nhà tài trợ của chúng tôi, FreeFlight Systems. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Supernal, công ty đã một lần nữa tài trợ dây buộc cho sự kiện này.

  Vé vẫn còn, vì vậy để đảm bảo có chỗ, vui lòng truy cập trang Eventbrite của chúng tôi.

  Và ICYMI, vé cũng được bán cho cuộc thảo luận 'Gặp gỡ các nhà quản lý' của chúng tôi, cũng diễn ra tại Khách sạn Aviator cùng ngày, nhưng muộn hơn từ 2h30 chiều đến 4h30 chiều.

  Để biết thêm thông tin về các sự kiện Farnborough của chúng tôi, vui lòng gửi email cho Doreen Pupillo, Trưởng phòng Quan hệ đối tác tại eVTOL Insights, theo địa chỉ doreen@evtolinsights.com, hoặc James Craven, Giám đốc Phát triển Kinh doanh (Châu Mỹ), theo địa chỉ james@evtolinsights.com

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline