FARIZON AUTO TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM METANOL VÀ HYDRO

FARIZON AUTO TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM METANOL VÀ HYDRO

  Farizon Auto của Trung Quốc đang tìm cách phát triển hệ sinh thái metanol với thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh. Công ty đã ký một thỏa thuận tương tự vào đầu năm nay.

  Trung tâm hydro Farizon Geely metanol xe tải Trung Quốc

  Farizon Auto tiếp tục phát triển trung tâm metanol và hydro

  Theo chân  Hàm Đan  (tỉnh Hà Bắc), Triều Dương, một thành phố có nguồn tài nguyên gió và mặt trời dồi dào, hiện đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất metanol và hydro. Thỏa thuận này có sự tham gia của Farizon Auto, Tập đoàn Công nghệ Năng lượng Windey và Ô tô Hàng không Vũ trụ Liaoning Linghe, một công ty con của Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hàng không Vũ trụ Trung Quốc.

  Trên thực tế, Farizon Auto, một công ty con của Geely, đang phát triển  xe tải chạy bằng nhiên liệu metanol . Mục đích của thỏa thuận là thiết lập một khu vực trình diễn ứng dụng xe điện chạy bằng metanol, với một địa điểm sản xuất công nghiệp được hưởng lợi từ nhiên liệu này. Dựa trên kinh nghiệm chuyên môn hai thập kỷ của Geely trong lĩnh vực này, Farizon đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái đa dạng xung quanh metanol xanh, với việc sản xuất, vận chuyển và phân phối loại nhiên liệu này, bên cạnh các phương tiện giao thông.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:        
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:         https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline