Everfuel: Khai trương trạm xe buýt tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên ở Đức

Everfuel: Khai trương trạm xe buýt tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên ở Đức

  Everfuel: Khai trương trạm xe buýt tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên ở Đức.

  trạm tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên ở Đức

  Everfuel A/S vui mừng thông báo về việc khai trương trạm tiếp nhiên liệu hydro tại kho xe buýt In-der-City-Bus '(ICB) của công ty xe buýt thành phố Frankfurt ở Đức.

  Trạm tổng kho thuộc sở hữu của nhà điều hành xe buýt ICB và sẽ phục vụ 23 xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu không phát thải được sử dụng cho giao thông công cộng hàng ngày trong thành phố và thành phố. Everfuel đã phát triển và xây dựng trạm tiếp nhiên liệu và sẽ cung cấp hydro cho ICB theo hợp đồng tối thiểu ba năm. Hydro sẽ được cung cấp bằng xe moóc hydro của Everfuel.

  Lars Jakobsen,  Giám đốc kinh doanh của Everfuel, cho biết:

  Chúng tôi vui mừng tổ chức lễ khánh thành trạm tiếp nhiên liệu của ICB. Việc khai trương là một bước quan trọng trong tham vọng của Everfuel nhằm cung cấp hydro cho các đội tàu di chuyển hạng nặng bắt đầu ở Đức.

  “ICB luôn đi đầu, tiên phong trong quá trình chuyển đổi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ICB, đối tác quý giá trong việc phát triển trạm tiếp nhiên liệu và tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác.”        

  Cung cấp hydro cho các ứng dụng di chuyển hạng nặng là một phần trong chiến lược của Everfuel nhằm phát triển sản xuất hydro xanh quy mô lớn ở Đan Mạch và cung cấp cho khách hàng trên khắp châu Âu, bắt đầu từ Đức. Đây là trạm xe buýt chuyên dụng thứ hai do Everfuel xây dựng và là một phần quan trọng trong chiến lược cung cấp các giải pháp năng lượng sạch cho giao thông công cộng, hỗ trợ Frankfurt chuyển đổi sang xe buýt không phát thải. Trạm kho hydro của ICB có khả năng tiếp nhiên liệu cho ít nhất 23 xe buýt chạy bằng pin nhiên liệu hàng ngày và có tiềm năng mở rộng công suất khi nhu cầu tăng lên.

  Sau khi khai trương trạm ICB ngày hôm nay, Everfuel hiện đang cung cấp hydro cho hai trạm xe buýt chuyên dụng với trạm xe buýt Wuppertal ở Đức là trạm tiếp theo được thêm vào danh mục đầu tư.

  Everfuel: Khai trương trạm xe buýt tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên ở Đức.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline