ERM và Dolphyn Hydrogen ra mắt thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi đầu tiên của Vương quốc Anh tại Nam Wales

ERM và Dolphyn Hydrogen ra mắt thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi đầu tiên của Vương quốc Anh tại Nam Wales

  ERM và Dolphyn Hydrogen khởi động thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi đầu tiên tại Nam Wales của Vương quốc Anh.

  thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi

  ERM, công ty tư vấn phát triển bền vững chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, đã triển khai thử nghiệm ngoài khơi để kiểm tra các yếu tố chính của quy trình Dolphyn Hydrogen sáng tạo của mình. Sau sáu năm phát triển, các thử nghiệm đang được tiến hành trong môi trường biển nổi tại Cảng Pembroke, Nam Wales. Chúng đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc cho phép Vương quốc Anh sản xuất hydro carbon thấp một cách an toàn, đáng tin cậy và ở quy mô lớn.  

  Quy trình Dolphyn Hydrogen kết hợp điện phân, khử muối và sản xuất hydro trên một nền tảng gió nổi. Hydro được vận chuyển đến bờ thông qua đường ống, nơi nó có thể được sử dụng trực tiếp để phát điện, vận chuyển, mục đích công nghiệp và sưởi ấm. Nó không yêu cầu kết nối điện và cung cấp một con đường để tạo ra năng lượng carbon thấp mà không có ràng buộc lưới điện liên quan hoặc tiêu thụ năng lượng từ các nguồn tái tạo khác.  

  Quá trình phát triển quy trình Dolphyn Hydrogen đã được Bộ An ninh Năng lượng và Net Zero của Chính phủ Anh hỗ trợ thông qua Cuộc thi Low Carbon Hydrogen Supply 2 trong Danh mục Đổi mới Net Zero (NZIP) trị giá 1 tỷ bảng Anh. Cho đến nay, quy trình này đã nhận được khoản tài trợ hơn 8 triệu bảng Anh và cũng được các Chính phủ phân cấp ở Wales và Scotland ủng hộ.

  Dolphyn Hydrogen tập hợp chuyên môn của các nhà cung cấp trong nước và quốc tế trong ngành sản xuất hydro và năng lượng tái tạo. ERM đã huy động một nhóm kết hợp các kỹ năng và chuyên môn trong các dịch vụ kỹ thuật, sức khỏe và an toàn, cấp phép và chấp thuận, và sự tham gia của các bên liên quan. Để giúp đẩy nhanh quá trình học hỏi và triển khai, nhóm đã kết hợp một bản sao kỹ thuật số đầu tiên sử dụng emission.AI của ERM, một giải pháp SaaS giúp các nhóm vận hành tối ưu hóa hiệu quả năng lượng của các cơ sở của họ và giảm thiểu khí thải.

  Steve Matthews , Giám đốc điều hành của Dolphyn Hydrogen cho biết:

  Hydro ít carbon có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng, tăng cường an ninh năng lượng và tạo ra việc làm lành nghề trong nền kinh tế xanh.

  “Những thử nghiệm Dolphyn Hydrogen này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình triển khai hydro giá rẻ, ít carbon ở quy mô lớn của chúng tôi, qua đó giúp mang lại tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.”

  Tom Reichert,  Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn ERM cho biết:

  Sáu năm trước, ERM đã có tầm nhìn sản xuất hydro carbon thấp giá rẻ từ năng lượng gió nổi ở quy mô giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế phát thải ròng bằng 0.

  “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tầm nhìn này trở thành hiện thực với các thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi đầu tiên của Vương quốc Anh. Chúng tôi mong muốn phát huy đà phát triển này để giúp thúc đẩy tiến trình hướng tới tương lai ít carbon.”

  ERM và Dolphyn Hydrogen khởi động thử nghiệm sản xuất hydro ngoài khơi đầu tiên tại Nam Wales của Vương quốc Anh. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline