enfinium tạo ra 'cặp song sinh kỹ thuật số' cho các cơ sở hoạt động của mình

enfinium tạo ra 'cặp song sinh kỹ thuật số' cho các cơ sở hoạt động của mình

  enfinium, một công ty năng lượng xử lý rác thải hàng đầu của Vương quốc Anh, đã tạo ra “cặp song sinh kỹ thuật số” cho các cơ sở của mình - một mô hình ảo được thiết kế để phản ánh chính xác trạng thái thực tế của một vật thể vật lý. Lần đầu tiên tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực của mình, enfinium đã hợp tác với Vertex Industrie, công ty tiên phong về công nghệ trực quan hóa sản xuất 3D, với mục đích có được cơ sở vật chất đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực năng lượng từ chất thải.

  hình ảnh tin tức

  Các kỹ sư của công ty giờ đây có thể dễ dàng truy cập vào thông tin 3D tương tác giúp nâng cao năng suất, giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và giảm chi phí.
  Ví dụ, đối với các hoạt động kiểm tra bảo trì thông thường, công nghệ này đã tiết kiệm được 90% thời gian so với các quy trình thủ công, theo enfinium.
  Khi sử dụng tai nghe thực tế ảo, trải nghiệm sẽ vô cùng hấp dẫn, đặt người đeo “bên trong” những chiếc nồi hơi khổng lồ của enfinium, giúp họ hiểu rõ hơn về trạng thái cũng như nhu cầu sửa chữa và bảo trì của nó.

  Là nhà điều hành một trong những danh mục năng lượng từ các cơ sở xử lý rác thải lớn nhất Vương quốc Anh, enfinium có một lượng dữ liệu khổng lồ về cách thức hoạt động của từng nhà máy. Làm việc với Vertex, họ đã lấy tập dữ liệu 2D này và biến nó thành một mô hình 3D sống động, dễ tương tác và hiểu dễ dàng hơn nhiều.
  Ban đầu bao gồm các bộ phận nồi hơi, vật liệu chịu lửa và ghi đốt của các tổ máy phát điện enfinium, công nghệ này sẽ dần dần được áp dụng để bao gồm các thiết bị quan trọng khác tại bốn cơ sở trong số bốn cơ sở sắp trở thành sáu cơ sở của công ty ở Vương quốc Anh.

  Jane Atkinson, giám đốc điều hành của enfinium cho biết: “Có rất nhiều cơ hội cho ngành năng lượng từ chất thải triển khai các kỹ thuật mới nhất về số hóa để cải thiện độ tin cậy và nâng cao năng suất. enfinium đã là một trong những nhà khai thác hoạt động hàng đầu ở Vương quốc Anh nhưng sự hợp tác của chúng tôi với Vertex làm nổi bật tham vọng trở thành nhà khai thác tốt nhất của chúng tôi.

  Việc thu thập lượng dữ liệu khổng lồ mà chúng tôi có về các nhà máy của mình và tạo ra một bản song sinh kỹ thuật số ảo, sống động đã thay đổi cách chúng tôi suy nghĩ và lập kế hoạch bảo trì."

  Abder Rarmaoui, giám đốc điều hành của Vertex Industrie, cho biết: “Lần đầu tiên ở Anh, các kỹ sư trong lĩnh vực chất thải năng lượng có một cách hiệu quả để hỗ trợ các quyết định bảo trì của họ. Các tính năng dự đoán của nền tảng Vertex cho phép chuẩn bị hiệu quả cho việc bảo trì trong tương lai.
  “Như chúng tôi đã thấy với các khách hàng khác, chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ thúc đẩy những cải tiến về hoạt động cũng như thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa.”

  Zalo
  Hotline