Enbridge và Six Nations xây dựng dự án gió 200MW ở Canada

Enbridge và Six Nations xây dựng dự án gió 200MW ở Canada

  Các công ty đặt mục tiêu đưa dự án vào hoạt động vào năm 2027, sau khi hoàn tất các thỏa thuận thương mại.

  Giày sneaker và

  Dự án này dự kiến ​​sẽ tạo ra nguồn điện không phát thải. Nguồn: Dave0 / Shutterstock.

  Enbridge, hợp tác với Six Nations Energy Development, đã công bố tiến độ của dự án năng lượng Seven Stars 200MW ở Saskatchewan, Canada.

  Six Nations Energy Development là một tập đoàn gồm Cowesses First Nation, George Gordon First Nation, Kahkewistahaw First Nation, Métis Nation-Saskatchewan, Pasqua First Nation và White Bear First Nation.

  Dự án sẽ tạo ra nguồn điện không phát thải đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng hàng năm của 100.000 hộ gia đình tại Saskatchewan.

  Chủ tịch Phát triển Năng lượng Sáu Quốc gia Jake Sinclair tuyên bố: “Những mối quan hệ hợp tác như thế này cần có sự cam kết, sáng tạo và cuối cùng là niềm tin.

  “Tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, những người đã hợp tác với Enbridge vì mục tiêu cuối cùng là cung cấp một dự án bền vững vừa cung cấp năng lượng cho Saskatchewan vừa mang lại lợi nhuận tài chính mạnh mẽ cho Enbridge cũng như các đối tác của First Nations và Métis trong nhiều năm tới.”

  Việc phát triển, xây dựng và vận hành dự án năng lượng Seven Stars sẽ được quản lý bởi một công ty con gián tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của Enbridge.

  Sự tham gia tài chính từ các đối tác sẽ được tạo điều kiện thuận lợi thông qua các khoản bảo lãnh cho vay lên tới 100 triệu đô la từ Tổng công ty Tài chính Đầu tư Bản địa Saskatchewan.

  Các đối tác của First Nation và Métis sẽ có quyền lựa chọn mua tối thiểu 30% cổ phần trong dự án.

  Các công ty đặt mục tiêu đưa dự án vào hoạt động vào năm 2027, tùy thuộc vào việc hoàn tất các thỏa thuận thương mại, đạt được các phê duyệt cần thiết về môi trường và quy định cũng như đáp ứng các tiêu chí đầu tư.

  Enbridge đang tích cực tham gia vào việc đảm bảo thỏa thuận mua điện dài hạn với SaskPower, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các quyết định đầu tư cuối cùng được dự kiến ​​vào năm 2025.

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline