Enapter tăng sức mạnh cho năm 2024 – tất cả đều là thông tin mới nhất từ ​​một năm mới thú vị

Enapter tăng sức mạnh cho năm 2024 – tất cả đều là thông tin mới nhất từ ​​một năm mới thú vị

  Enapter tăng sức mạnh cho năm 2024 – tất cả đều là thông tin mới nhất từ ​​một năm mới thú vị.

  Chúng tôi sẽ giữ bản tin này ngắn gọn và linh hoạt. Không phải vì đây là một khởi đầu năm mới yên tĩnh mà bởi vì chúng tôi cho rằng bạn, giống như nhóm Enapter, đã bắt đầu hoạt động và có rất nhiều việc phải làm! Tuy nhiên, chúng tôi có khá nhiều tin tức và trường hợp sử dụng để chia sẻ, vì vậy hãy bắt đầu khám phá.

  AEM Nexus tiếp theo sẽ được giao hàng

  Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng máy điện phân đa lõi AEM Nexus 1000 thứ hai của chúng tôi hiện đang trong quá trình được giao hàng. Vào tháng 12, nó đã đến Cơ sở Enapter ở Saerbeck để chạy thử trước, bao gồm:

  • Công trình xây dựng cuối cùng bao gồm cả đường ống
  • Các công việc liên quan đến điện và phần mềm
  • Kiểm tra mạch chất lỏng và ống dẫn khí
  • Chuẩn bị gửi 420 mô-đun AEM Stack

  Giờ đây, Máy điện phân AEM quy mô lớn được đóng trong thùng chứa này đang trên đường đến tay khách hàng, với kích thước energieplus. Nó sẽ đóng góp cho dự án nghiên cứu đa mục đích của Đức tại Technische Universität Braunschweig và Nhà máy Hydrogen của Siz energieplus. Sau đó, quá trình vận hành cuối cùng của hệ thống có quy mô MW sẽ diễn ra cùng với đối tác tích hợp H2 Core Systems GmbH của chúng tôi.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Tìm thêm thông tin chi tiết và hình ảnh  tại đây  và nhớ theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy yêu cầu báo giá ngân sách cho AEM Nexus của bạn ngay bây giờ:

  Sebastian từ chức Giám đốc điều hành, Jürgen & Gerrit để lãnh đạo Enapter AG

  Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Enapter,  Sebastian-Justus Schmidt,  đã kết thúc năm bằng việc chia sẻ thông tin rằng ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành và các vị trí trong hội đồng quản trị Enapter vì lý do cá nhân. Sebastian, người đã thành lập Enapter vào năm 2017, có trụ sở tại Thái Lan và sẽ tiếp tục làm cố vấn cho Enapter.

  Vị trí Giám đốc điều hành hiện nằm trong tay an toàn và giàu kinh nghiệm của  Tiến sĩ Jürgen Laakmann , người đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Enapter cùng với Sebastian vào tháng 7 năm 2023. Ban điều hành Enapter hiện bao gồm Jürgen và Giám đốc tài chính của Enapter,  Gerrit Kaufhold .

  Chúng tôi rất biết ơn Sebastian vì tất cả những nỗ lực và tầm nhìn tuyệt vời của anh ấy trong việc tạo ra Enapter như ngày nay và rất vui khi tiếp tục phát huy chuyên môn của anh ấy khi chúng tôi tiến về phía trước, có vị trí xuất sắc để phát triển hơn nữa.

  Enapter mở rộng sang Hoa Kỳ với Solar Invest

  Enapter đang thâm nhập thị trường Hoa Kỳ thông qua thỏa thuận hợp tác với Solar Invest International, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi. Điều này sẽ hỗ trợ và đẩy nhanh hơn nữa các hoạt động bán hàng tại Hoa Kỳ, một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khi nói đến năng lượng tái tạo kết hợp với hydro.

  Solar Invest International có kế hoạch xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm Enapter và đã nhận được giấy phép phân phối độc quyền từ chúng tôi. Để làm được điều này, Enapter sẽ nhận được tổng cộng 25 triệu euro trong khoảng thời gian 14 tháng.

  Chúng tôi cùng nhau muốn thương mại hóa công nghệ AEM tại Hoa Kỳ. Bằng việc ký kết thỏa thuận này, chúng tôi đang thực hiện chiến lược xây dựng quan hệ đối tác quốc tế một cách nhất quán và theo kế hoạch – và mối quan hệ hợp tác này có thể được coi là kế hoạch chi tiết cho chiến lược mở rộng hơn nữa của chúng tôi.

  Châu Mỹ Latinh cũng vậy – trường hợp sử dụng mới ở Brazil

  Chúng tôi cũng đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ở Châu Mỹ Latinh nhờ dự án H2 xanh mới của Brazil nhằm giúp khử cacbon ở Amazon – nơi việc sử dụng dầu diesel bẩn chiếm ưu thế.

  Đại học Liên bang Santa Catarina khởi động dự án hợp tác với GIZ, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Đức. Nó nhằm mục đích chứng minh khái niệm về một nhà máy sản xuất H2 xanh được cung cấp năng lượng PV và việc sử dụng nó trong sản xuất điện bằng pin nhiên liệu có thể được nhân rộng và mở rộng một cách tổng thể ở bất kỳ khu vực nào - và đặc biệt là ở các ngôi làng xa xôi của Amazon .

  Phòng thí nghiệm Năng lượng Mặt trời và Hydro Xanh của UFSC sử dụng chín Máy điện phân AEM lõi đơn của chúng tôi để sản xuất hydro xanh tại chỗ cho dự án, cũng như các máy sấy của chúng tôi để đạt độ tinh khiết H2 99,999%.

  Gần đây, chúng tôi đã đến thăm đối tác Hylife Innovations ở Hà Lan để nhận thông tin cập nhật về dự án cân bằng lưới và lưu trữ năng lượng InnovaHub của họ, sử dụng 30 Máy điện phân AEM.

  Họ đang đạt được tiến bộ lớn về hệ thống, hệ thống sẽ sớm sản xuất hydro xanh phi tập trung trên đảo Goeree-Overflakkee của Hà Lan, cung cấp cho một khu dân cư ở Stad aan't Haringvliet điện, nhiệt và làm mát tái tạo.

  Xem Phần 2 của loạt video hậu trường của chúng tôi để biết những bước phát triển mới nhất của họ khi Hylife Innovation sẵn sàng triển khai.

  Xin nhắc lại, bạn có thể xem Phần 1 của video này tại đây.

  Và nếu bạn cũng có ý tưởng về một dự án hydro xanh, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc các đối tác tích hợp của chúng tôi.

  Các sự kiện sắp tới – triển vọng về các sự kiện năm 2024 của chúng tôi

  Ngày đầu năm có nhiều sự kiện. Đầu tiên, chúng tôi sẽ triển lãm ở cả Đức và Nhật Bản:

  • 19-20 tháng 2: Diễn đàn H2 Berlin
  • 28 tháng 2-01 tháng 3: H2 & FC Expo Japan
  • 22-26 tháng 4: Hannover Messe

  Đồng thời, những người đồng sáng lập của chúng tôi là Jan và Vaitea sẽ có những buổi diễn thuyết quốc tế:

  • 4-7 tháng 3: Đại hội điện phân thế giới Düsseldorf (tháng 1)
  • 18-22 tháng 3: CERAWeek, Houston (Vaitea)
  • Tháng 5: Hội nghị thượng đỉnh H2 View, Vương quốc Anh (Vaitea)

  Chúng tôi mong đợi để nhìn thấy bạn ở đó.

  Enapter tăng sức mạnh cho năm 2024 – tất cả đều là thông tin mới nhất từ ​​một năm mới thú vị.

  Zalo
  Hotline