EHang tiếp tục triển khai máy bay không người lái chở khách EH216‑S

EHang tiếp tục triển khai máy bay không người lái chở khách EH216‑S

  EHang đang tiến tới Chứng chỉ sản xuất (PC) và Chứng chỉ đủ điều kiện bay (AC) cho hệ thống máy bay không người lái chở khách (UAV) EH216‑S, với sự hỗ trợ hoàn toàn từ Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC).

  Giày sneaker và

  Lô máy bay không người lái chở hành khách EH216‑S đầu tiên tuân theo Chứng chỉ Loại (TC) vào đầu tháng này và dự kiến ​​sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất, dựa trên các nguyên tắc về tính toàn vẹn về mặt khoa học, đánh giá toàn diện và độ an toàn tối đa và được tiến triển trong khuôn khổ có cấu trúc của Quy định hàng không dân dụng Trung Quốc Phần 21 (“CCAR-21”).

  CAAC đã tiến hành đánh giá nghiêm ngặt các chỉ số hiệu suất của mình. Cùng với đó, EHang sẽ dần dần tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm của mình theo nhiều chỉ số khác nhau để đạt được mức độ an toàn công cộng cao hơn.

  Bảng dữ liệu chứng chỉ loại (TCDS) đi kèm với TC cho tất cả các danh mục sản phẩm hàng không. Hoạt động theo nguyên tắc 'rủi ro lũy tiến', Công ty ưu tiên các hoạt động an toàn và trách nhiệm giải trình trước công chúng để tránh những thách thức an toàn không lường trước được trong nhiều tình huống khác nhau khi hoạt động thương mại chính thức bắt đầu.

  EHang đã đồng ý với CAAC về những hạn chế hoạt động trong giai đoạn đầu. EHang sẽ dần dần dỡ bỏ những hạn chế hoạt động này với mục tiêu cuối cùng là hiện thực hóa các hoạt động thương mại không người lái toàn diện trên khắp các khu vực thành thị.

  EHang sẽ bố trí thêm người quan sát ở những khu vực nằm ngoài tầm nhìn trực quan của người vận hành để đáp ứng các yêu cầu cho các hoạt động ngoài tầm nhìn trực quan (BVLOS).

  Giống như máy bay thông thường cất cánh và hạ cánh trên mặt đất cứng, EH216‑S sẽ không hoạt động trên mặt nước. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu cụ thể của các điểm hoạt động và yêu cầu thiết lập đường bay, sẽ không có hạn chế đối với các vùng nước như hồ, sông, ven biển và các vùng khác khi thực hiện trải nghiệm du lịch và tham quan trên không, cũng như các chuyến bay tầm thấp khác ở một số đô thị nhất định. khu vực.

  Theo hướng dẫn của CAAC về 'các hoạt động thử nghiệm được tiến hành đồng thời nâng cao chứng nhận', UAV chở hành khách EH216‑S đã hoàn thành nhiều chuyến bay thử nghiệm ở độ cao lớn và sẽ mở rộng hơn nữa các kịch bản hoạt động khác nhau để giới thiệu các chuyến bay BVLOS ở độ cao cao hơn.

  Giám đốc điều hành EHang Huazhi Hu nhận xét: “Đảm bảo cách tiếp cận nghiêm ngặt và có hệ thống đối với nghiên cứu và phát triển, sản xuất, vận hành và quản lý phương tiện bay vẫn là giá trị cốt lõi đối với CAAC, EHang và tất cả các cộng tác viên của chúng tôi.

  “Theo các tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu về khả năng bay của CAAC, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi hành khách và củng cố nền tảng vững chắc cho các hoạt động thương mại.”

  Zalo
  Hotline