Đường sắt điện Nankai lên kế hoạch cho dự án năng lượng mặt trời lớn ở thành phố Hashimoto, tổng công suất 5,6MW

Đường sắt điện Nankai lên kế hoạch cho dự án năng lượng mặt trời lớn ở thành phố Hashimoto, tổng công suất 5,6MW

  Đường sắt điện Nankai đang có kế hoạch phát triển hai nhà máy điện mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) trên khu đất nhàn rỗi mà họ sở hữu ở thành phố Hashimoto, tỉnh Wakayama. Dựa trên sắc lệnh của tỉnh Wakayama, việc kiểm tra công khai kế hoạch kinh doanh bắt đầu vào ngày 11 tháng 4.

  (Nguồn: Đường sắt điện Nankai)

  Nhà máy điện mặt trời Tannowa được lắp đặt tại thị trấn Misaki, tỉnh Osaka
  (Nguồn: Đường sắt điện Nankai)

  "Nhà máy điện mặt trời Kominedai ①" được lắp đặt 4.000 tấm pin mặt trời, công suất 2,2MW và công suất nối lưới là 1.666,5kW. "Nhà máy điện mặt trời Kominedai ②" được lắp đặt 6.200 tấm pin mặt trời, công suất 3,41MW và công suất nối lưới là 1999,8kW.

  Cả hai nhà máy điện sẽ sử dụng các tấm pin mặt trời do LONGi Solar của Trung Quốc sản xuất và máy điều hòa điện (PCS) do Huawei của Trung Quốc sản xuất. Nhà thầu xây dựng là Casinon (Thành phố Okama). Thời gian xây dựng từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 10.

  Tổng công suất phát điện hàng năm của cả hai nhà máy điện dự kiến ​​sẽ vượt 6 triệu kWh. Kế hoạch là truyền tải lượng điện được tạo ra đến các tòa nhà thuộc sở hữu của công ty để tự tiêu thụ. Việc phát điện dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 11 và thời gian phát điện dự kiến ​​kết thúc vào tháng 11 năm 2043.

  Công ty đang nghiên cứu lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời và đã lắp đặt hệ thống phát điện mặt trời trên các nhà kho của các ga Hagoromo, Izumiotsu và Izumisano trên Tuyến chính Nankai. Nó được cung cấp năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công suất phát điện hàng năm của nhà máy điện mặt trời lắp đặt tại cuộc đua thuyền Suminoe do Suminoe Kogyo, thành viên tập đoàn của công ty điều hành là 568 MWh, và công suất phát điện hàng năm của nhà máy điện mặt trời Tannowa lắp đặt ở Misaki. -cho, Sennan-gun, tỉnh Osaka là 623 MWh.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline