Đường sắt điện Keisei/Tổng kho toa xe Sogo (Thị trấn Shisui, tỉnh Chiba) sẽ được xây dựng lại, công trình xây dựng của Toda Construction JV và các công ty khác

Đường sắt điện Keisei/Tổng kho toa xe Sogo (Thị trấn Shisui, tỉnh Chiba) sẽ được xây dựng lại, công trình xây dựng của Toda Construction JV và các công ty khác

  Đường sắt điện Keisei sẽ xây dựng lại tổng kho Sogo cũ kỹ (nằm ở thị trấn Shisui, tỉnh Chiba) ở phía tây nam của địa điểm cơ sở. Diện tích sàn sẽ mở rộng từ khoảng 2,2 ha lên khoảng 3,2 ha. Tòa nhà được cho là có cấu trúc S-zukuri một tầng. Thiết kế cơ bản và chi tiết sẽ do Pacific Consultants phụ trách. Lệnh được chia thành hai phần. Phần đầu tiên sẽ do Liên doanh Xây dựng Toda/Keisei đảm nhận và phần thứ hai sẽ do Liên doanh Xây dựng Tekken/Keisei đảm nhận. Dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2029.

  Hình ảnh nhà máy mới (do Keisei Electric Railway cung cấp)

  Là một phần trong kế hoạch "nâng cao hơn nữa chức năng của Sân bay Narita" của Công ty Sân bay Quốc tế Narita, nhu cầu vận chuyển sân bay dự kiến ​​sẽ tăng lên, các chức năng của kho phương tiện sẽ được tăng cường. Lễ động thổ đã được tổ chức tại công trường vào ngày 11.

  Vị trí hiện tại của Sogo Vehicle Depot là 582-1 Shimoiwabashi (diện tích khoảng 10,4 ha). Trước đây, nhà máy hiện tại có sức chứa các đoàn tàu sáu toa, do đó yêu cầu các toa phải được tách riêng trong quá trình kiểm tra. Nhà máy mới sẽ có thể vào khu vực kiểm tra bằng đoàn tàu 8 toa. Nhà máy hiện tại sẽ bị tháo dỡ và di dời. Việc sử dụng trang web cũng đang được xem xét.

  Theo người phát ngôn, công ty dự kiến ​​sẽ "xem xét việc lắp đặt thêm các đường giam giữ" như một biện pháp để đối phó với sự gia tăng nhu cầu vận chuyển.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Chia sẻ:

  Zalo
  Hotline