Đường ống kết nối của bộ tái khí hóa Ravenna mới sẽ sẵn sàng 100% hydro

Đường ống kết nối của bộ tái khí hóa Ravenna mới sẽ sẵn sàng 100% hydro

  Đường ống kết nối cho thiết bị tái khí hóa Ravenna mới, mà Snam - chủ sở hữu và nhà điều hành nhà ga ngoài khơi - được ủy quyền từ công ty Corinth Pipeworks của Hy Lạp, cũng sẽ có thể vận chuyển hydro.

  Bản thân Cointh đã tiết lộ điều này trong một ghi chú chính thức, trong đó họ công bố đơn đặt hàng nhận được từ TSO của Ý (sự hợp tác giữa hai đơn vị đã diễn ra trong nhiều năm và cũng đã đề cập đến chủ đề H2 ) cho hệ thống kết nối mặt đất của hệ thống mới bộ tái khí hóa (tàu BW Singapore, được Snam mua vào năm 2022), từ năm 2024 sẽ bắt đầu hoạt động để phục vụ hệ thống năng lượng quốc gia từ vị trí ngoài khơi thành phố Romagna.

  Corinth Pipeworks giải thích rằng họ đã ký hợp đồng với Snam, trị giá 10 triệu euro, để sản xuất và cung cấp khoảng 13 km đường ống 'ống thép hàn hồ quang chìm dọc' (LSAW), dành cho việc xây dựng đường ống dẫn khí tự nhiên. khí đốt, một phần ngoài khơi và một phần trên đất liền, sẽ kết nối thiết bị tái khí hóa Ravenna mới với đất liền. Nhà ga sẽ có công suất 170.000 mét khối và có thể xử lý (và do đó quay trở lại trạng thái khí, từ đó đưa vào mạng lưới quốc gia) 5 tỷ mét khối khí tự nhiên hóa lỏng mỗi năm.

  Đường ống mới - Corinth nhấn mạnh trong ghi chú của mình - sẽ được chứng nhận để vận chuyển 100% hydro, vì những cơ sở hạ tầng này, hiện đang được lắp đặt trong mạng lưới khí đốt tự nhiên, cũng sẽ phải có khả năng quản lý hỗn hợp năng lượng của tương lai.

  Các ống thép tạo nên đường ống mới sẽ được sản xuất tại Hy Lạp, tại nhà máy Corinth Pipeworks ở Thisvi.

  Zalo
  Hotline