Dự án phát triển tòa nhà hỗn hợp Mitsubishi Estate/Tenjin 1-7 (Chuo-ku, Thành phố Fukuoka), khởi công xây dựng vào tháng 5 tại Tập đoàn Obayashi

Dự án phát triển tòa nhà hỗn hợp Mitsubishi Estate/Tenjin 1-7 (Chuo-ku, Thành phố Fukuoka), khởi công xây dựng vào tháng 5 tại Tập đoàn Obayashi

  Mitsubishi Estate đã chọn Tập đoàn Obayashi làm đơn vị xây dựng cho ``Dự án Tenjin 1-7'' (tên dự kiến), một dự án phát triển tòa nhà phức hợp với tổng diện tích khoảng 74.000 mét vuông được quy hoạch tại Tenjin, Phường Chuo, Thành Phố Fukuoka. Chúng tôi hiện đang điều phối ngày tổ chức lễ khởi công và các hoạt động khác để chuẩn bị cho việc xây dựng bắt đầu vào tháng Năm. Tập đoàn Obayashi hiện cũng đang phụ trách công tác chuẩn bị tại công trường. Tòa nhà mới sẽ bao gồm các văn phòng, cửa hàng và một khách sạn và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 12 năm 2026.

  Công trường xây dựng là địa điểm cũ của khu phức hợp thương mại IMS, đóng cửa vào cuối tháng 8 năm 2021, tọa lạc tại Tenjin 1, 326-1, v.v. (diện tích khoảng 4.640 mét vuông). Quy mô tòa nhà là SRC xây dựng trên mặt đất và SRC ngầm, 4 tầng ngầm và 21 tầng trên mặt đất, tổng diện tích khoảng 73.960 mét vuông (cao khoảng 91 mét).

  Các tòa nhà mới xây dựng sẽ phải tuân theo các biện pháp nới lỏng tỷ lệ diện tích sàn theo dự án ``Tenjin Big Bang'' của thành phố nhằm khuyến khích việc xây dựng lại các tòa nhà ở khu vực thành thị. Thiết kế do Mitsubishi Jisho Sekkei phụ trách.

  Mặt ngoài của tòa nhà sẽ được thiết kế với sự sắp xếp hữu cơ của các tấm CLT (tấm ép trực giao) làm từ gỗ Kyushu do MEC Industry (Thị trấn Yusui, tỉnh Kagoshima), một công ty gỗ tổng hợp mà Mitsubishi Estate cũng đầu tư và trồng rừng sản xuất. Lượng CLT sử dụng dự kiến ​​trên 450 m3. Phần thấp tầng của tòa nhà ở phía Tây Nam của khu đất đối diện với Phố Watanabe sẽ có các cột hình chữ V và một giếng trời.

  Tầng 1 đến tầng 3 và tầng 16 đến tầng 20 của tòa nhà sẽ do Ace Hotel, thương hiệu khách sạn đến từ Seattle, Hoa Kỳ, chiếm giữ, lần đầu tiên thâm nhập vào Kyushu và sẽ có 192 phòng nghỉ. Khách sạn dự kiến ​​sẽ khai trương vào năm 2027.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline