Dự án nhượng quyền thành phố Toyama/Nhà thi đấu tổng hợp R cho Tập đoàn xây dựng Maeda

Dự án nhượng quyền thành phố Toyama/Nhà thi đấu tổng hợp R cho Tập đoàn xây dựng Maeda

  Thành phố Toyama đã chọn một tập đoàn do Maeda Construction đại diện làm nhà thầu thành công cho ``Dự án nhượng quyền nhà thi đấu chung R của Thành phố Toyama'', đã mở đấu thầu cạnh tranh (phương pháp đánh giá toàn diện) vào ngày 11. Giá đấu thầu là 7.357,6 triệu yên (chưa bao gồm thuế). Thành phố có kế hoạch ký kết hợp đồng kinh doanh với Tập đoàn xây dựng Maeda vào tháng 9. Công việc cải tạo sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 4 năm 2025, với mục tiêu khai trương tòa nhà vào tháng 10 năm 2026.

  Phối cảnh hình ảnh (từ tài liệu do Thành phố Toyama phát hành)

  Các thành viên khác ngoài Maeda Construction là Toyama Grouses và Hokutate. Các công ty hợp tác bao gồm Yamashita Sekkei, Fukumi Architects, Takasago Thermal Engineering, Hokuriku Electric Works, Nippon Air Conditioning Hokuriku, Apia Sports Club, Nomura Kogeisha và Agec. Nhà thầu duy nhất là Tập đoàn xây dựng Maeda.

  Phương pháp dự án là phương pháp PFI-R, trong đó các nhà điều hành doanh nghiệp thiết kế và cải tạo cơ sở vật chất dựa trên đề xuất của riêng họ và phương pháp PFI-R, trong đó thành phố giữ quyền sở hữu cơ sở nhưng trao cho nhà điều hành doanh nghiệp quyền vận hành nó , cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng và khán giả. Các phương thức nhượng quyền được sử dụng kết hợp với việc cung cấp dịch vụ. Thời gian của dự án kéo dài đến tháng 9 năm 1939.

  Nhà thi đấu chung của thành phố được Maeda Construction xây dựng vào năm 1997 để phục vụ Đại hội Thể thao Quốc gia Toyama năm 2000. Mặc dù nó đã được sử dụng rộng rãi như một cơ sở cốt lõi cho thể thao và giải trí, nhưng nó đang ngày càng trở nên đổ nát. Để hiện thực hóa một thành phố nén, thành phố sẽ sử dụng vốn tư nhân và bí quyết để biến nó thành cơ sở cốt lõi cho phát triển đô thị mới.

  Nhà thi đấu tổng hợp thành phố (12-1, Irifune-cho, Minato) là tòa nhà SRC/RC có một tầng hầm và ba tầng trên mặt đất, tổng diện tích 28.682 mét vuông. Theo đề xuất của Tập đoàn xây dựng Maeda, cơ sở hiện tại sẽ được tận dụng và cải tạo thành một đấu trường tuân thủ tiêu chuẩn B1 mới. Số lượng ghế khán giả sẽ được tăng lên 5.000. dãy phòng và phòng chờ mới đã được thêm vào. Tòa nhà sẽ không có rào chắn, có nhà vệ sinh đa năng được lắp đặt trên mỗi tầng và thang máy mới dành cho xe lăn. Sử dụng thiết bị CNTT để nâng cao lợi nhuận. Chúng tôi cũng sẽ làm việc để tạo ra sự sống động khi cộng tác với khu vực xung quanh.

  Maeda Construction tham gia vào nhiều dự án hợp tác công tư, bao gồm các dự án nhượng quyền sân bay, đường cao tốc, phòng triển lãm và đấu trường. Trong dự án này, chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng thành tích và kiến ​​thức của mình để góp phần hồi sinh khu vực, tập trung vào cơ sở hạ tầng, thể thao và giải trí. Các chi tiết cụ thể của dự án sẽ được công bố sau khi tham khảo ý kiến ​​của thành phố.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline