Dự án chuyển đổi nhiên liệu sinh khối ở Campuchia, nhà máy mới như Miras

Dự án chuyển đổi nhiên liệu sinh khối ở Campuchia, nhà máy mới như Miras

  MIRARTH Energy Solutions (đã đổi tên vào ngày 1 tháng 4, trước đây là Leben Clean Energy, Shinjuku-ku, Tokyo), một công ty con sản xuất năng lượng tái tạo của Tập đoàn MIRARTH Holdings, đang tham gia chế biến hạt điều và vỏ hạt điều sản xuất trong nước ở Campuchia Tham gia kinh doanh nhiên liệu sinh khối bằng cách sử dụng

  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Ký biên bản ghi nhớ với Bộ Công nghiệp, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Campuchia
  (Nguồn: MIRARTH Holdings)

  Dự án này sẽ được thực hiện cùng với Top Planning JAPAN (Chuo-ku, Tokyo), đơn vị có kiến ​​thức về sản xuất, chế biến và phân phối hạt điều tại Campuchia và Công ty tư vấn Fukuyama (Thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka).

  MIRARTH Green Tech (Shinjuku-ku, Tokyo) được thành lập như một liên doanh giữa ba công ty. MIRARTH Green Tech đã thành lập MIRARTH Agri Tech, một công ty con địa phương tại Campuchia.

  Ngày 29/2, MIRARTH Agri Tech đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ Công nghiệp, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Campuchia nhằm khẳng định vai trò và mối quan hệ hợp tác trong việc phát triển doanh nghiệp sử dụng sinh khối từ vỏ hạt điều sản xuất tại Campuchia . kết luận

  Dựa trên biên bản ghi nhớ này, MIRARTH Agri Tech sẽ thiết lập chuỗi cung ứng hạt điều được sản xuất tại Campuchia.

  Top Planning JAPAN đã thành lập công ty con địa phương vào năm 2020, hợp tác với một nhà máy sản xuất hạt điều địa phương và bắt đầu vận hành nhà máy mới 500 tấn vào năm 2021.

  MIRARTH Agri Tech đã tiếp quản nền tảng kinh doanh này và đang xây dựng một nhà máy mới có công suất 1500 tấn. Nhà máy mới dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 5 và bắt đầu hoạt động từ tháng 6.

  Trong tương lai, công ty có kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh sử dụng vỏ hạt điều làm sinh khối, nhằm hiện thực hóa một thế giới trung hòa carbon ở châu Á.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline