Đối tác ngoài khơi Copenhagen thúc đẩy 2 dự án gió GW ngoài khơi Philippines

Đối tác ngoài khơi Copenhagen thúc đẩy 2 dự án gió GW ngoài khơi Philippines

  Đối tác ngoài khơi Copenhagen thúc đẩy 2 dự án gió GW ngoài khơi Philippines
  Copenhagen Offshore Partners (COP) của Đan Mạch và NIRAS đã hợp tác trong một dự án khởi động phát triển các trang trại gió ngoài khơi ở Philippines.

  COP NIRAS


  Nguồn: Copenhagen Offshore Partners qua LinkedIn
  Vào tháng 4, COP đã bắt đầu thực hiện Đánh giá tác động môi trường (EIA) và Đánh giá tác động môi trường và xã hội (ESIA) cho các trang trại gió ngoài khơi trong tương lai mà NIRAS đang dẫn đầu.

  COP đang lãnh đạo các hoạt động phát triển và xây dựng thay mặt cho Đối tác cơ sở hạ tầng Copenhagen (CIP).

  “Chúng tôi dự định tiếp tục đà phát triển ở Philippines để giải phóng gió ngoài khơi và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng. Khi chúng tôi khởi động EIA và ESIA, chúng sẽ dựa trên các thông lệ tốt nhất trong ngành quốc tế và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kiến thức chuyên môn của NIRAS cũng như hợp tác cùng nhau để đưa ra các đánh giá chất lượng cao,” Rune Damgaard, Đồng Giám đốc điều hành của COP Philippines, cho biết.

  Vào tháng 3 năm 2023, CIP đã ký Hợp đồng dịch vụ gió ngoài khơi có thời hạn 25 năm với Bộ Năng lượng (DOE) của Philippines cho ba trang trại gió ngoài khơi có tổng công suất 2 GW.

  Ba dự án của công ty được đề xuất phát triển ngoài khơi Camarines Norte và Camarines Sur, ngoài khơi Bắc Samar và ngoài khơi Pangasinan và La Union.

  Theo COP, các dự án gió ngoài khơi dự kiến sẽ tạo ra khoảng 4.500 việc làm trong giai đoạn phát triển và vận hành, tạo ra đủ điện để cung cấp điện cho khoảng 1 triệu hộ gia đình và bù đắp khoảng 2,9 triệu tấn khí thải CO2 mỗi năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline