Độc quyền: Hỏi đáp với Brian Tracey của Vanguard Renewables

Độc quyền: Hỏi đáp với Brian Tracey của Vanguard Renewables

  ội nghị & Triển lãm Khí sinh học Quốc tế sẽ quay trở lại Brussels vào ngày 18-19 tháng 6 và một lần nữa sẽ quy tụ các diễn giả và nhà triển lãm đẳng cấp thế giới. Brian Tracey, giám đốc bán khí đốt tại Vanguard Renewables, nằm trong số đó

  hình ảnh tin tức

  Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi về Vanguard Renewables và công việc bạn làm không?

  Vanguard Renewables được thành lập vào năm 2014 và là nhà phát triển, chủ sở hữu và vận hành hệ thống phân hủy kỵ khí lớn nhất ở Hoa Kỳ. Chúng tôi làm việc với các hệ thống chỉ sử dụng phân và hệ thống tiêu hóa (phân, chất thải thực phẩm và đồ uống) mà chúng tôi tiếp tục phát triển trên khắp Hoa Kỳ.

  Vài năm vừa qua là công cụ cho sự phát triển của công ty, khi chúng tôi được mua lại bởi các quỹ do BlackRock quản lý vào năm 2022 và vào năm 2023, chúng tôi đã công bố thỏa thuận bao tiêu RNG tự nguyện lớn nhất của Hoa Kỳ với AstraZeneca.

  Chúng tôi có 15 dự án đang hoạt động và 30 dự án khác đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Với tư cách là giám đốc kinh doanh khí đốt, tôi làm việc trên toàn quốc với các công ty điện lực và công ty quan tâm đến việc mua RNG từ các dự án tiêu hóa của chúng tôi để giúp họ đạt được mục tiêu khử cacbon.

  Ngoài việc cộng tác trực tiếp với khách hàng, tôi còn hợp tác chặt chẽ với các nhóm kết nối và phát triển Vanguard để đảm bảo khả năng cung cấp RNG của chúng tôi cho người dùng cuối và các thị trường mới nổi hoặc các trường hợp sử dụng RNG như hydro, SAF hoặc metanol sinh học hàng hải. một vài.

  Bạn sẽ là diễn giả tại Hội nghị & Triển lãm Khí sinh học Quốc tế năm 2024. Địa chỉ nói chuyện của bạn cụ thể là gì?

  Trong bài nói chuyện của mình, tôi sẽ nói về cách thức và lý do tại sao chúng ta thấy tỷ lệ RNG ngày càng hướng tới thị trường tự nguyện ở Hoa Kỳ. Phần lớn trong số đó được kết nối với thị trường châu Âu và nhu cầu cũng như các trường hợp sử dụng ở châu Âu cũng như mối quan hệ đối tác mà các công ty châu Âu đang xây dựng đang thúc đẩy những xu hướng này ở Mỹ.

  Tôi cũng sẽ đề cập đến việc mối quan hệ hợp tác ngày càng tăng giữa các công ty lớn ở Châu Âu và thị trường RNG của Hoa Kỳ đã tạo tiền đề để tích hợp RNG của Hoa Kỳ vào hỗn hợp nhiên liệu cho thị trường quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng khí sinh học toàn cầu như thế nào.

  Đây có phải là lần đầu tiên bạn tham dự Hội nghị & Triển lãm Khí sinh học Quốc tế năm 2024 không? Nếu vậy, điều gì đã thu hút bạn đến với sự kiện này?

  Vâng, đây là lần đầu tiên tôi tham dự Hội nghị và Triển lãm Khí sinh học Quốc tế. Trong vài năm qua, chúng tôi ngày càng chú trọng đến quan hệ đối tác quốc tế nên nhận thức và sự háo hức tham gia các sự kiện quốc tế của chúng tôi ngày càng tăng.

  Thị trường phân hủy kỵ khí ở Châu Âu phát triển hơn nhiều so với thị trường Hoa Kỳ và mặc dù đây là những thị trường khác nhau nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục học hỏi được nhiều điều từ các nghiên cứu điển hình ở Châu Âu.
  Mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng tôi với AstraZeneca đã đưa chúng tôi bước vào thị trường quốc tế và khi chúng tôi tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để tiêu thụ và phát triển, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều ảnh hưởng và quan hệ đối tác hơn ở Châu Âu.

  Với tư cách là giám đốc kinh doanh khí đốt tại Vanguard Renewables, bạn có thể cho chúng tôi biết về một số sáng kiến ​​​​mà bạn đang tập trung thực hiện với công ty không?

  Một sáng kiến ​​mà tôi tiếp tục tập trung vào là mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với AstraZeneca. Chúng tôi đã có thể phát triển mối quan hệ hợp tác này thông qua thỏa thuận bao tiêu khí đốt và thành một chương trình có tính tham gia cao hơn nhằm điều chỉnh các mô hình kinh doanh của chúng tôi để hợp tác trong các dự án chuyên dụng mà đôi bên cùng có lợi.

  Chúng tôi đang làm việc với nhóm của họ và khai thác các nguồn lực kỹ thuật của họ để cộng tác trên ba lĩnh vực ưu tiên. Chúng tôi sẽ theo đuổi những cải tiến trong các lĩnh vực như năng lực và hiệu quả thiết kế, đổi mới công nghệ để giới thiệu AI và thử nghiệm trong hệ thống bản sao kỹ thuật số cũng như thực hiện các cải tiến trong chuỗi cung ứng AD. Đây là thời điểm thú vị đối với công ty chúng tôi; chúng tôi rất vui mừng khi có AstraZeneca hợp tác với chúng tôi và điều đó thực sự thể hiện cam kết của họ đối với năng lượng tái tạo và tác động đến không gian.

  Bạn cảm thấy những thách thức lớn mà ngành năng lượng tái tạo phải đối mặt là gì và bạn nghĩ chúng có thể vượt qua như thế nào?

  Hiện tại, có rất nhiều thách thức về các quy định RNG và các vấn đề kế toán khí nhà kính (GHG) liên quan. Ở Mỹ, các quy định không ngừng phát triển và tiếp tục hình thành. Chúng tôi cố gắng tham gia nhiều nhất có thể thông qua ý kiến ​​đóng góp của Liên minh RNG và các nhóm làm việc của liên minh tương tự.

  Bối cảnh đang phát triển này đi đôi với nhu cầu được giáo dục và hiểu biết nhiều hơn về RNG cũng như tiềm năng của nó như một giải pháp khử cacbon và các trường hợp sử dụng khác của nó.

  Chúng tôi biết rằng sẽ tiếp tục có một số khó khăn ngày càng tăng và sự phát triển của các khuôn khổ ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa, nhưng chúng tôi hy vọng rằng có thể tìm thấy sự đồng thuận và tính liên tục trong các quy định giữa các cơ quan quốc tế khác nhau.

  Bạn có kinh nghiệm cấp cao đáng kể về năng lượng tái tạo. Bạn có thấy sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực này trong thời gian đó không? Nếu vậy, trong những cách?

  Ngành công nghiệp năng lượng xanh đã bùng nổ và chúng ta thấy rằng lưới điện Hoa Kỳ đang phải vật lộn để theo kịp khối lượng phát triển dự án ở Hoa Kỳ. Điều này đã dẫn đến sự phát triển về các tài sản lưu trữ năng lượng đã được kết hợp trong 10 năm qua để giúp dễ dàng chuyển đổi sang các nguồn tài nguyên gió và mặt trời không liên tục trên lưới điện khu vực. Từng là một phần của cả quy mô tiện ích lẫn sự phát triển năng lượng thế hệ phân tán và chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đó, giờ đây tôi đang chứng kiến ​​​​sự phát triển tương tự trong khí đốt tự nhiên tái tạo. Đây là một thị trường chắp vá tương tự ở Hoa Kỳ và sẽ có sự áp dụng ở cấp tiểu bang đối với các tiêu chuẩn khí đốt xanh vì có thể sẽ không có chính sách liên bang nào được thiết lập trong tương lai gần. Tôi nghĩ trong những năm tới, chúng ta sẽ thấy đường cong tăng trưởng của nhiên liệu tái tạo như khí sinh học giống như chúng ta đã thấy với năng lượng xanh trong hơn hai thập kỷ qua.

  Trọng tâm chính của bạn trong thời gian còn lại của năm nay là gì?

  Trọng tâm của tôi tiếp tục là tìm kiếm và phát triển mối quan hệ hợp tác đã cam kết với các tập đoàn lớn và các công ty cung cấp khí đốt để giúp loại bỏ cacbon trong hoạt động hoặc mạng lưới đường ống của họ, đồng thời hướng dẫn những người khác đang muốn làm điều tương tự. Sự phát triển của các mối quan hệ đối tác này bao gồm các cơ hội thị trường mới và các cách khác để thương mại hóa tài sản tiềm năng của chúng tôi, chẳng hạn như các sản phẩm khác được tạo ra từ quy trình RNG của chúng tôi như phân bón hữu cơ hoặc thu gom CO2 cấp thực phẩm/đồ uống từ hệ thống AD của chúng tôi.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline