DNV ban hành hướng dẫn xác thực tuyên bố thuộc tính H2 và NH3 carbon thấp

DNV ban hành hướng dẫn xác thực tuyên bố thuộc tính H2 và NH3 carbon thấp

  DNV, chuyên gia năng lượng độc lập và nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo, đã công bố phát hành thông số kỹ thuật dịch vụ mới, DNV-SE-0654, trong đó mô tả các quy trình của DNV nhằm xác minh các khiếu nại của các công ty về sản xuất và phân phối hydro và amoniac có hàm lượng carbon thấp.

  Giày sneaker và

  Dịch vụ mới này sẽ cho phép các nhà sản xuất hydro ghi lại và chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo độ tin cậy và tính minh bạch trong các tuyên bố của họ, đồng thời cho phép xác nhận hệ thống hoặc sản phẩm của họ dựa trên các đặc điểm cụ thể – như yêu cầu giữ lượng phát thải khí nhà kính ở mức dưới mức cho phép. giới hạn định trước.

  Thông số kỹ thuật bao gồm các dịch vụ tư vấn, xác minh và xác nhận, bao gồm các phương pháp sản xuất hydro đa dạng (bao gồm các phương pháp thông thường, dựa trên điện phân và cải tiến), cùng với việc sản xuất amoniac liên quan đến các phương pháp hydro này.

  Hans Kristian Danielsen, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Hỗ trợ Bán hàng, Hệ thống Năng lượng tại DNV, giải thích: “Bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức sâu rộng của DNV trong lĩnh vực này, các công ty có thể tự tin điều hướng bối cảnh phức tạp của các dẫn xuất hydro và hydro có hàm lượng carbon thấp và tái tạo”. “Nhờ có vị trí đáng tin cậy của chúng tôi, các tuyên bố xác nhận sẽ đóng vai trò là công cụ có giá trị cho các nhà sản xuất hydro, cho phép họ thể hiện cam kết của mình đối với tính bền vững và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt do các cơ quan quản lý đặt ra.”

  Zalo
  Hotline