[Diễn đàn chính] Tọa đàm bàn tròn về “Điện trong kỷ nguyên GX”

[Diễn đàn chính] Tọa đàm bàn tròn về “Điện trong kỷ nguyên GX”

  ◆Triển vọng đầu tư nguồn điện rất quan trọng / Tăng độ chính xác của dự báo năng lượng tái tạo / ``tháp chỉ huy'' cho xu hướng nhiên liệu Vào ngày 28 tháng 9, Denki Shimbun đã tổ chức một diễn đàn ở Tokyo với tiêu đề ``Suy nghĩ về năng lượng điện DX trong GX kỷ nguyên

  Ông Matsuo, ông Yamamoto, ông Watanabe, ông Tsuzuki, ông Ogawa và người điều hành Sato nói về vai trò, vấn đề của GX và DX trong ngành điện lực (28/09, Uchisaiwai-cho, Tokyo)

  '' Tại phiên thảo luận bàn tròn kết thúc diễn đàn, Hiroshi Ogawa, Giám đốc điều hành Công ty Điện lực Kansai, Tetsuya Watanabe, Phó Chủ tịch JERA, Ryutaro Yamamoto, Giám đốc kiêm Tổng thư ký Hội đồng Mạng lưới Truyền tải và Phân phối, Michihiro Tsuzuki , Giám đốc đại diện của Enaris và Go Matsuo, Hiệp hội Kinh tế Năng lượng. Đại diện viện nghiên cứu lên sân khấu. Đã có một cuộc thảo luận sôi nổi về tương lai của ngành kinh doanh điện năng khi chúng tôi hướng tới GX và vai trò được kỳ vọng của DX. Tổng biên tập của tờ báo, Sada Sato, từng là người điều hành.
   

  Zalo
  Hotline