Deutsche Windtechnik tham gia hợp tác với Nhật Bản

Deutsche Windtechnik tham gia hợp tác với Nhật Bản

  Thỏa thuận với Tập đoàn Meidensha sẽ cho phép tiếp cận nhà cung cấp dịch vụ độc lập

  Giày sneaker và

   

  Deutsche Windtechnik đang hợp tác với một công ty Nhật Bản để giúp công ty này giới thiệu các dịch vụ năng lượng gió độc lập trên bờ tới Nhật Bản.

  Tập đoàn Meidensha sản xuất thiết bị điện hạng nặng và việc liên minh với nhà cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì của Đức sẽ giúp tập đoàn này trở thành nhà cung cấp dịch vụ độc lập (ISP) cho các tuabin gió trên bờ.

  Thỏa thuận tư vấn giữa Deutsche Windtechnik và Meidensha nhằm mục đích tăng cường lĩnh vực năng lượng gió trên bờ của Nhật Bản bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất tuabin gió và hợp lý hóa việc bảo trì trang trại gió đa thương hiệu.
  Hai công ty cho biết, việc thành lập ISP sẽ mang lại sự linh hoạt và thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong ngành.

  Deutsche Windtechnik sẽ đảm nhận vai trò cố vấn và sử dụng chuyên môn của mình để hỗ trợ Meidensha trong việc thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ trên bờ độc lập với đất liền và Châu Âu.

  Điều này bao gồm việc cho phép Meidensha đào tạo các kỹ thuật viên tuabin gió trên bờ có trình độ và đảm bảo hỗ trợ thực địa trong nước.

  Deutsche Windtechnik cũng cung cấp cho công ty các phụ tùng thay thế quan trọng, từ thiết bị điện tử công suất đến các bộ phận lớn.

  Matthias Brandt, Giám đốc của Deutsche Windtechnik cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ Meidensha trở thành ISP hàng đầu tại thị trường mới nổi này”.

  "Hai thập kỷ kinh nghiệm và bí quyết chuyên sâu của chúng tôi sẽ cho phép Meidensha xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ trên đất liền hạng nhất cho các nhà khai thác trang trại gió ở Nhật Bản."

  Shinichiro Kon, Giám đốc điều hành của Tập đoàn kinh doanh cơ sở hạ tầng điện Meidensha, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đã ký kết thỏa thuận tư vấn này.

  “Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Deutsche Windtechnik, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành ISP trên bờ hàng đầu góp phần mở rộng năng lượng tái tạo ở Nhật Bản.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline