Để tạo ra hoạt động kinh doanh mới, "Aka Lab" mở tại Sapporo/HOTnet, một văn phòng nâng cao khả năng sáng tạo

Để tạo ra hoạt động kinh doanh mới, "Aka Lab" mở tại Sapporo/HOTnet, một văn phòng nâng cao khả năng sáng tạo

    Mạng Viễn thông Tổng hợp Hokkaido (HOTnet, Thành phố Sapporo, Chủ tịch Hiroaki Furugori), một công ty con của Công ty Điện lực Hokkaido, đã khai trương ``Không gian đồng sáng tạo HOTnet Akallabo'' ở trung tâm Thành phố Sapporo và rất đông người dùng. Aka Lab bao gồm khu văn phòng được thiết kế để nhân viên làm việc dễ dàng hơn và khu hội thảo có sức chứa lên đến 70 người. Ý tưởng là định vị nó như một nơi để nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên và tăng cường tiếp xúc với các công ty khách hàng, dẫn đến việc tạo ra hoạt động kinh doanh mới.

    Một ''khu vực giao tiếp'' với cách bố trí rộng rãi. "Akallabo" được mở ở trung tâm thành phố Sapporo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

     Akallabo khai trương vào ngày 27 tháng 7 trên tầng 14 của Tòa nhà Sapporo Mitsui JP, cách Ga JR Sapporo khoảng 5 phút đi bộ về phía nam. Tổng diện tích sàn khoảng 410m2. Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp với Ga Sapporo thông qua lối đi ngầm, giúp dễ dàng tổ chức các cuộc họp với các công ty khách hàng.

    Zalo
    Hotline